25-02-2020, 11:30

Realme đang làm việc trên chiếc tai nghe true wireless Buds Air Pro cao cấp hơn

Mới đây, một ảnh chụp màn hình Realme Link UI đã vô tình tiết lộ thông tin về tai nghe Realme Buds Air Pro, cho thấy công ty Trung Quốc này đang làm việc trên một chiếc tai nghe true wireless cao cấp hơn.

Hôm qua, Realme đã chính thức trình làng smartphone Realme X50 Pro 5G tại Ấn Độ. Trong sự kiện ra mắt, công ty Trung Quốc này cũng đã công bố Realme Link, một ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm IoT của Realme như Realme Buds Air và Realme Band sắp tới. Điều thú vị là trong một trong những ảnh chụp màn hình UI Realme Link, chúng ta thấy Realme Buds Air Pro được đề cập là một trong những thiết bị trong danh sách.

Theo trang 91mobiles, đây có thể là tên giữ chỗ hoặc nó có thể là một sản phẩm thực sự mà Realme sẽ ra mắt trong tương lai. Như tên cho thấy, Realme Buds Air Pro có thể là phiên bản nâng cấp của Realme Buds Air với giá bán cao hơn.
Đáng tiếc đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy thông tin về chiếc Realme Buds Air Pro sắp ra mắt nên không rõ thiết kế và tính năng của chiếc tai nghe này là gì. Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì với việc Realme Buds Air có thiết kế được lấy cảm hứng từ Apple AirPods nên nhiều khả năng điều tương tự cũng sẽ xảy ra với chiếc Realme Buds Air Pro với ngoại hình khá giống Apple AirPods Pro. Hãy cùng chờ xem nhé!
Theo: 91mobiles