5-02-2020, 12:10

Điểm qua những tin đồn xung quanh thế hệ Apple Watch 6

Có vẻ năm nay iPhone 12 không phải là thứ duy nhất mà Apple sẽ trình làng với người dùng. Nếu họ quyết định chơi lớn hết cỡ, chúng ta sẽ thấy cả Apple Watch 6 nữa.

Mẫu đồng hồ đeo tay flagship của Apple có lịch trình ra mắt thường niên đều đặn kể từ khi đến với công chúng vào năm 2015. Apple thường xuyên bổ sung các tính năng mới như hỗ trợ mạng dữ liệu, theo dõi nhịp tim, always-on-display. Thế hệ thứ 6 của Apple Watch đã gần đến ngày ra mắt, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những tin đồn xung quanh sản phẩm này.

Thời điểm phát hành Apple Watch 6

Vào tháng 9 hàng năm, Apple sẽ cho ra mắt một mẫu Apple Watch mới. Để tiếp nối truyền thống này, thế hệ thứ 6 có thể sẽ cùng xuất hiện với iPhone 12 trong năm 2020 này.

Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận được những thông tin quý giá về watchOS 7 ở WWDC 2020 để tạm thời hình dung được chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ hoạt động như thế nào.

Giá bán của Apple Watch 6

Điểm qua những tin đồn xung quanh thế hệ Apple Watch 6

Apple Watch 5 hiện có giá bán 399 USD cho phiên bản GPS và 499 USD cho phiên bản GPS + cellular. Truyền thống giá cao của Apple đã là một điều quá đỗi quen thuộc với người dùng nên với Watch 6 chúng ta cũng không hi vọng gì về việc họ sẽ giảm giá bán.

Các tính năng và thông số kĩ thuật của Apple Watch 6

- Theo dõi giấc ngủ: theo một nguồn tin từ trang Bloomberg cho biết từ đầu năm 2019, Apple đang thử nghiệm tính năng theo dõi giấc ngủ và có khả năng cao họ sẽ tích hợp vào Watch 6.

- Màn hình MicroLED: Có khả năng Apple sẽ chuyển từ tấm nền OLED sang microLED. Nếu sử dụng tấm nền này, Watch 6 sẽ mỏng hơn và tiêu tốn ít năng lượng.

- Bộ cảm biến quang học: Nếu áp dụng bộ cảm biến quang học mới cho Watch 6, Apple sẽ loại bỏ luôn vòng xoay vật lý Digital Crown.

- Hiệu năng tốt hơn, kháng được nước: Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng hiệu năng phần cứng của Watch 6 sẽ mạnh hơn các thế hệ trước đồng thời nó còn kháng được nước cũng như các tính năng không dây hoạt động tốt hơn.

Nguồn: Tom's Guide