31-01-2020, 00:20

Phó chủ tịch OPPO bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc smartwatch đầu tiên

Nếu các bạn còn nhớ, OPPO đã tổ chức sự kiện INNO DAY 2019 vào tháng 11 vừa qua, và tại đây, công ty Trung Quốc này từng tiết lộ thông tin về chiếc smartwatch đầu tiên của họ và tai nghe true wireless.

Giờ đây, một Phó chủ tịch của OPPO đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầu tiên về chiếc smartwatch đầu tiên của công ty Trung Quốc nay. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về thiết kế của sản phẩm.

Phó chủ tịch OPPO bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc smartwatch đầu tiên

Theo trang GSMArena, hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu smartwatch đầu tiên của OPPO có màn hình vuông với các cạnh cong và hai nút ở bên cạnh. Thiết kế này trông khá giống với các mẫu Apple Watch, nhưng các mẫu smartwatch của Apple có một nút Digital Crown và một nút bấm, trong khi thiết bị sắp tới của OPPO có 2 phím với một lỗ ở giữa chúng. GSMArena cho rằng, đó có thể là vị trí của micro, và điều đó có nghĩa là bạn có thể nói chuyện trên đồng hồ thông minh OPPO của mình mà không cần điện thoại thông minh.

Câu hỏi lớn nhất về chiếc smartwatch đầu tiên của OPPO là liệu nó có được trang bị khe cắm SIM (hoặc hỗ trợ eSIM) hay sẽ dựa vào Bluetooth để có giá thành thấp hơn. Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay là chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được giới thiệu vào Q1/2020. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: GSMArena