8-11-2019, 18:20

Xiaomi giới thiệu bộ sạc nhanh không dây 20W ưu việt với thiết kế đẹp mắt thanh lịch

Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đã giới thiệu một bộ sạc nhanh không dây 20W ưu việt với thiết kế đẹp mắt thanh lịch.

Để phục vụ nhu cầu nạp năng lượng cho điện thoại ngày càng cao từ người dùng smartphone, mới đây, Xiaomi đã trình làng bộ sạc nhanh 20W theo cơ chế không dây ưu việt. Sản phẩm được đánh giá là có thiết kế thanh lịch đẹp mắt và rất tiện cho những người làm việc văn phòng.

Xiaomi giới thiệu bộ sạc nhanh không dây 20W ưu việt với thiết kế đẹp mắt thanh lịch

Bộ sạc không dây 20W mà Xiaomi mới ra mắt có ngoại hình hết sức đơn giản với chân hình tròn và phần đế sạc tiếp xúc trực tiếp với mặt lưng smartphone được thiết kế dựng lên theo góc chéo, tạo cảm giác chuyên nghiệp. Được biết, cách thiết kế này cho phép điện thoại tản nhiệt tốt hơn trong quá trình nạp năng lượng so với cách bố trí đặt nằm smartphone như các đế sạc không dây truyền thống khác. Điều thú vị là, góc chéo của mặt tiếp xúc cho phép người dùng sạc máy ở cả tư thế đặt dọc hoặc ngang như trong hình dưới đây.

Bộ sạc Xiaomi mới này hoạt động dựa trên công nghệ sạc không dây chuẩn Qi, sản phẩm không chỉ hỗ trợ các smartphone do Xiaomi sản xuất mà còn tương thích với cả iPhone của Apple, cũng như những smartphone tương thích chuẩn Qi khác như Galaxy Note 10 hay Galaxy S10 từ Samsung.

Lưu ý là tuy bộ sạc của Xiaomi có công suất nạp năng lượng tối đa là 20W nhưng các thiết bị như iPhone chỉ hỗ trợ sạc không dây ở mức cao nhất 7.5W, vì vậy, thời gian sạc nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng smartphone khác nhau. Sản phẩm có giá khởi điểm phải chăng xấp xỉ 14 USD (khoảng 325.000 VNĐ).

AnhNQ

Theo: Gizmochina