15-09-2016, 16:08

Galaxy Note 7 thất thu, Samsung gấp rút đẩy sớm ngày ra mắt Galaxy S8?

Như các bạn đều đã biết, Galaxy Note 7 là thất bại rất đáng tiếc của Samsung khi hội tủ đầy đủ những yếu tố tạo nên thành công của một mẫu smartphone cao cấp. Hàng loạt những vụ nổ do lỗi về pin đã làm người dùng e ngại khi bỏ tiền ra mua Note 7. Giờ đây, mọi sư chú ý cũng như kỳ vọng lại đang dần chuyển qua Samsung Galaxy S8.Galaxy Note 7 thất thu, Samsung gấp rút đẩy sớm ngày ra mắt Galaxy S8?

Một nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ cho ra mắt flagship mới thuộc dòng Galaxy S sớm hơn mọi năm nhằm bù đắp cho khoản thiệt hại không nhỏ từ việc thu hồi cũng như thay thế toàn bộ lô hàng Galaxy Note 7 đã bán ra thị trường. Như mọi năm thì Galaxy S mới thường được ra mắt vào khoảng tháng 3, như vậy nhiều khả năng Samsung sẽ giới thiệu S8 vào tháng 1 tháng 2 năm 2018 hay cuối năm 2017? Hiện tại tất cả mới chỉ là tin đồn nên chúng ta vẫn chưa chắc chắn được điều gì.
Ngoài ra, Galaxy S8 được cho là sẽ sở hữu màn hình cong hai cạnh đi kèm với đó là một cụm camera kép và cảm biến võng mạc giống với Note 7. Thông số cấu hình của S8 cũng được cải tiến đáng kể với vi xử lý Exynos 889 mạnh mẽ . Đây sẽ là con chip di động đầu tiên đạt xung nhịp tối đa là 3Ghz cùng GPU mạnh hơn GPU trên S7/Note 7 là 70% và được sản xuất trên tiến trình 10nm hoàn toàn mới. Liệu Galaxy S8 có giúp Samsung bù đắp cho những gì mà flagship bạc mệnh Note 7 gây ra? Chúng ta hãy cùng chờ xem.


[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục