6-11-2019, 16:30

Rò rỉ hình ảnh hộp đựng của mẫu smartTV sắp được Vsmart giới thiệu

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn, ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup đã cho biết, sau smartphone, các nhà máy Vsmart sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm thông minh khác như SmartHome, SmartTV, điều hòa và tủ lạnh thông minh trong quý 3 năm nay.
Rò rỉ hình ảnh hộp đựng của mẫu smartTV sắp được Vsmart giới thiệu
Sau smartphone, các nhà máy Vsmart sẽ sản xuất SmartHome, SmartTV, điều hòa, tủ lạnh
Hôm nay, hình ảnh hộp đựng của một model TV với tên mã '55KE8500' đến từ Vsmart đã bất ngờ được đăng tải. Theo nhiều suy đoán, đoạn số '55' ở đầu tên mã đã ngầm tiết lộ kích thước màn hình của thiết bị này.
Ngoài ra các thông tin từ vỏ hộp cũng cho thấy, chiếc TV đến từ Vsmart sẽ hỗ trợ hình ảnh 4K, chạy trên hệ điều hành Android TV và hỗ trợ công nghệ HDR cũng như âm thanh Dolby Atmos. Được biết, Android TV là hệ điều hành do Google phát triển dành riêng cho smartTV và hiện đang được Sony sử dụng trên các thiết bị của mình.
Theo trang tin GenK, TV của Vsmart sẽ được sản xuất ở nhà máy của VinSmart, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội). Nhà máy này sẽ có diện tích 15.2 ha và hiện cũng đang được VinSmart dùng để sản xuất các mẫu smartphone. Hồi tháng trước, VinSmart từng tiến hành tuyển dụng nhiều vị trí cho nhà máy kể trên.