5-11-2019, 18:20

Đập hộp và trải nghiệm nhanh đế sạc không dây Aukey LC-C6

Đế sạc không dây Aukey LC-C6 là mẫu sạc không dây mới của hãng phụ kiện nổi tiếng Aukey. Aukey LC-C6 có thiết kế thông minh, gọn nhẹ và công suất đủ để làm hài lòng bạn...

Đập hộp và trải nghiệm nhanh đế sạc không dây Aukey LC-C6

Thiết kế gọn gàng, mỏng nhẹ

Aukey LC-C6 có thiết kế mỏng, nhỏ gọn với bề mặt sạc mềm và viền giả kim loại thanh lịch. Sạc nhanh các thiết bị tương thích Qi của bạn lên đến 10Watt, ngoài ra thiết bị cũng hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0/3.0.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Aukey LC-C6:

  • Công nghệ sạc nhanh chuẩn Qi
  • Input: 5V/2A , 9V/1.2A
  • Output: 5V/1A, 9V/1.2A
  • Hỗ trợ sạc nhanh 7.5W cho iPhone
  • Hỗ trợ sạc nhanh lên đến 10W
  • Chiều dài cáp 1m

Xin nói thêm, Qi là một trong những chuẩn sạc không dây tiên tiến nhất hiện nay, hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Dễ dàng nhấc điện thoại lên để nghe điện hay trả lời tin nhắn trong khi sạc, hạn chế tình trạng rò điện khi vừa nghe cắm sạc vừa nghe điện thoại.

Với chuẩn sạc không dây này, thiết bị sẽ được sạc nhanh chóng với độ an toàn tối đa. Sản phẩm sạc không dây Aukey LC-C6 với công Suất 10W có thể sử dụng ngay cả khi điện thoại mang ốp lưng (độ dày ốp <3mm).

Video khui hộp và dùng thử

Công nghệ bảo vệ toàn diện

Aukey LC-C6 được trang bị công nghệ đảm bảo an toàn thế hệ mới, cho phép thiết bị có khả năng giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng: chập mạch, đoản mạch, sạc tràn, sạc ngược, cháy nổ,… bảo vệ an toàn toàn diện cho các thiết bị di động.

Hỗ trợ sạc nhanh không dây lên đến 10Watt

Công suất 10W chính là công suất sạc cao nhất và tối ưu nhất trên các thiết bị sạc không dây chuẩn Qi. Dễ dàng sạc điện thoại chỉ với 1 lần đặt nhẹ. Theo những thử nghiệm thực tế, chiếc đế sạc này có tốc độ sạc nhanh hơn so với cốc sạc đi kèm khi mua kèm thiết bị.
*Mình đã sạc thử chiếc iPhone X của mình với thời gian 10 phút thì được 8%.

Hình ảnh khui hộp sản phẩm thực tế

Hộp đựng thực tế của sản phẩm

Mặt sạc không dây làm bằng nhựa chất lượng cao giúp cách nhiệt và sạc nhanh

Đèn LED tích hợp biểu thị tình trạng sạc

Mặt dưới với 4 chân cao su giúp cố định sạc

Điểm trừ của bộ sản phẩm này là vẫn sử dụng cổng microUSB

Độ hoàn thiện ở mức độ khá

Mai Nguyên