5-11-2019, 16:10

Xiaomi Mi Watch trình làng với thiết kế mặt vuông quen thuộc, pin ấn tượng , giá 4.3 triệu đồng

Sau Mi CC9 Pro, trong sự kiện được tổ chức ngày hôm nay, nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên của mình là Mi Watch. Thiết bị này sẽ có thiết kế tương tự các model Apple Watch nhưng phần khung máy sẽ được làm phẳng hơn.
Xiaomi Mi Watch trình làng với thiết kế mặt vuông quen thuộc, pin ấn tượng , giá 4.3 triệu đồng
Mi Watch sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1.78 inch, mật độ điểm ảnh 326ppi và được thiết kế với mặt đồng hồ vông thay vì tròn. Phần màn hình của máy sẽ được vát cong theo xu hướng 2.5D, trong khi đó, phần khung của máy sẽ được hoàn thiện từ nhôm với 2 tùy chọn màu sắc là Đen và Xám.
MI Watch là thiết bị đầu tiên sở hữu sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon Wear 3100 4G trên thế giới. Ngoài khả năng kết nối 4G thông qua eSIM, thiết bị này còn được trang bị kết nối NFC và GPS.
Mi Watch sở hữu viên pin có dung lượng 570mAh, theo Xiaomi, thiết bị có thể mang lại thời lượng pin kên đến 36 giờ ở điều kiện sử dụng thông thường, Xiaomi cho biết mẫu Apple Watch series 5 mới nhất của Apple cũng chỉ có thời lượng sử dụng pin dừng lại ở mức 16 giờ.
Mẫu Mi Watch mới nhất đến từ Xiaomi sẽ chạy trên hệ điều hành Wear OS đến từ Google với kho mặt đồng hồ vô tận, có thể tải về và sử dụng bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, sản phẩm này còn được tích hợp nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe như theo dõi áp suất, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và theo dõi năng lượng cơ thể.
Dù chạy trên Android Wear, tuy nhiên mẫu Mi Watch sẽ có giao diện MIUI For Watch với nhiều tính năng được Xiaomi tùy biến riêng dành cho smartwatch.
Bên cạnh các tính năng tập trung vào thể dục thông thường có trên smartwatch, Mi Watch hỗ trợ theo dõi nhịp tim, cảm biến oxy máu tối đa VO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi năng lượng cơ thể. Xiaomi đã xác nhận rằng Mi Watch cũng an toàn khi dùng trong việc bơi lội.
Dự kiến, mẫu Mi Watch mới nhất của Xiaomi sẽ được bán ra với giá từ 1299 Yuan (khoảng 4.3 triệu đồng).