31-10-2019, 18:00

Honor có khả năng sẽ ra mắt Watch Magic 2 vào cuối năm nay

Năm ngoái, Honor đã ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên được đặt tên là Honor Watch Magic tại Trung Quốc. Hiện tại, có vẻ như công ty Trung Quốc này đang làm việc trên thế hệ smartwatch tiếp theo.

Mặc dù tên của chiếc smartwatch sắp ra mắt vẫn chưa được biết, nhưng giới thạo tin dự đoán nó sẽ được gọi là Honor Watch Magic 2. Ngoài ra, dựa theo truyền thông ra mắt của Honor thì có khả năng Watch Magic 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Honor có khả năng sẽ ra mắt Watch Magic 2 vào cuối năm nay

Về thiết kế, Honor gần đây đã đăng một hình ảnh teaser về Watch Magic 2 cho thấy smartwatch này sẽ có thiết kế khá giống người tiền nhiệm của nó. Cụ thể, thiết bị này dường như vẫn sở hữu mặt đồng hồ tròn và có hai nút điều khiển nằm ở phía bên trái.

Khi nói đến phần mềm, nhiều khả năng Watch Magic 2 sẽ chạy trên hệ điều hành LiteOS của chính công ty. Đây là phần mềm tương tự được tìm thấy trên Watch Magic và Huawei Magic Watch GT 2. Ngoài ra, smartwatch sắp tới của Honor dự kiến sẽ có màn hình AMOLED, thời lượng pin kéo dài một tuần và mức giá phải chăng, giống như người tiền nhiệm.

Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về Honor Watch Magic 2.

Theo: Gizchina