31-10-2019, 10:10

Razer tung ra tai nghe nhét tai Hammerhead True Wireless

Hiện tại trên thị trường đã có nhiều tai nghe không dây true wireless, nhưng để đáp ứng được độ trễ thấp đem đến trải nghiệm liền mạch cho nhu cầu chơi game là không nhiều. Razer mới đây đã tung ra tai nghe nhét tai Hammerhead True Wireless với độ trễ thấp nhằm đáp ứng được thị trường chơi game Android.

Đối với một chiếc tai nghe không dây, dù cho hệ điều hành có tốt đến đâu hay chất lượng và các thành phần có cao cấp thế nào thì khi sử dụng nó, các âm thanh sẽ không hoàn toàn trùng với hình ảnh đang phát trên TV, đặc biệt nhất là khi chơi game trên điện thoại khi mà hình ảnh nhanh hơn rất nhiều. Nhằm giải quyết tình trạng đó, Razer ra mắt tai nghe nhét tai Hammerhead True Wireless với độ trễ thấp 60ms.

Razer tung ra tai nghe nhét tai Hammerhead True Wireless
Hammerhead True Wireless sẽ có độ trễ thấp 60ms khi người dùng kích hoạt chế độ “Gaming Mode” thông qua ứng dụng riêng có trên iOS và Android. Với chế độ này kích hoạt, khi người dùng chơi game thì âm thanh sẽ được căn chỉnh cho trùng với những gì mà màn hình thiết bị đem lại. Theo Razer cho biết, Hammerhead sử dụng phiên bản Bluetooth 5.0 được tùy chỉnh lại để cho phép tính năng Gaming Mode hoạt động và duy trì chất lượng âm thanh, thời lượng pin và đồng thời là độ trễ thấp cho tai nghe.
Hiện tại vẫn chưa có đánh giá chính thức nên chưa thể kết luận rằng chiếc tai nghe Hammerhead True Wireless có thật sự đem lại sự đồng nhất giữa âm thanh và hình ảnh hay không. Về kiểu dáng của nó, Hammerhead True Wireless sẽ có vài nét tương đồng như AirPods Pro mới ra nhưng không có nút nhét tai mà thôi. Razer cũng cung cấp cho người dùng một vài miếng bọc bằng silicon để bạn đeo vừa vặn hơn.
Tai nghe Hammerhead True Wireless có chỉ số kháng nước IPX4 và có thời lượng sử dụng là 3 tiếng sau mỗi lần sạc. Hộp đựng của tai nghe sẽ sạc được cho Hammerhead thêm 4 lần nữa và tổng thời gian sử dụng lên 12 tiếng. Thời lượng sử dụng này là tương đối ít so với các tai nghe khác trên thị trường, Hammerhead True Wireless có giá 99 USD.
Theo The Verge