30-10-2019, 00:22

Samsung giới thiệu bản tương tác Flip 2 tại Việt Nam

Samsung vừa giới thiệu thế hệ thứ 2 của chiếc bảng điện tử mang tên gọi Flip tại Việt Nam. Đây là thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác giảng dạy, học tập tại các trường học, cũng như chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện đại. Samsung Flip 2 tiếp tục đem lại trải nghiệm viết và vẽ trực quan như trên giấy, vốn là thế mạnh của Flip.

Ngoài ra thiết bị còn được hỗ trợ khả năng kết nối mạnh mẽ hơn, cho phép chia sẻ tập tin lẫn hình ảnh thông qua các giao thức có dây lẫn không dây đa dạng, phù hợp với tất cả các thiết bị.

Samsung Flip 2 gồm hai kích thước 65” và 55” độ phân giải UHD. Phiên bản 65” có thể gắn sát vào tường không có bất kì khe hở nào. Trong khi phiên bản 55” có giá đỡ có bánh xe kiểu mới gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển. Giá đỡ có nam châm ở cả bốn góc mặt sau để tránh sự lung lay và mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng bảng tương tác. Chiếc bút mặc định đính kèm có thể hít vào bên hông sản phẩm tại hai vị trí được đánh dấu hai bên nhờ vào nam châm. Samsung Flip 2 còn có thể xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên giá đỡ tùy theo nhu cầu người dùng.

Samsung giới thiệu bản tương tác Flip 2 tại Việt Nam

Samsung Flip 2 sở hữu tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy với việc cải thiện độ trễ. Bút có khả năng nhận biết độ dày của các công cụ viết và phản ánh độ dày trên màn hình một cách trực quan, tự nhiên như dùng bút dạ thao tác trên bảng trắng truyền thống. Đặc biệt, chiếc bút này hỗ trợ tối đa quá trình lên ý tưởng trong các cuộc họp với bốn tùy chọn thông dụng: nét mỏng, tô sáng, tẩy xóa bằng ngón tay hay bằng cả lòng bàn tay. Với phiên bản mới, người dùng còn có thể chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước và dùng cọ thật để vẽ lên trên màn hình giống như tranh vẽ thực thụ.

Công nghệ bút cảm ứng trên Flip 2 không dùng linh kiện điện tử bên trong, giúp đơn giản hoá việc sử dụng, dễ dàng bổ sung thêm khi có nhiều người sử dụng, mở rộng thêm đối với các dụng cụ tương tự khác, thậm chí là các thanh gỗ nhỏ thay thế.

Samsung Flip 2 được thiết kế dựa trên sự tiện lợi của người dùng, giúp tối ưu hóa quá trình thuyết trình, chụp ảnh kết quả cuộc họp và việc chia sẻ thông tin trở nên đơn giản nhất có thể. Người dùng có thể tự do ghi chú trên các tài liệu hoặc hình ảnh hiển thị trên màn hình, chuyển dữ liệu nhanh gọn và đa dạng từ các thiết bị di động, máy tính, máy chủ hoặc USB cũng như thao tác gửi công việc đã hoàn thành từ bảng điện tử đến email, máy in, USB… và tính năng bảo mật thông tin lưu trữ chặt chẽ.

Những bản thảo sẽ được lưu trữ trên dữ liệu nền tảng trung tâm một cách an toàn, không cần các bản tóm tắt kích thước lớn. Hệ thống bảo mật bằng mật khẩu sẽ bảo vệ toàn bộ thông tin trong cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có quyền truy cập thông tin. Một khi đăng nhập, những người tham gia cuộc họp có thể tải và chia sẻ nội dung nổi bật trên email hoặc bản in truyền thống và có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc các nguồn bên ngoài khác.

Đây là sản phẩm thuộc nhóm chuyên dụng (business) của Samsung hướng đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, trung tâm thương mại, khách sạn và rất nhiều lĩnh vực khác. Flip 2 được phân phối thông qua Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC.

Theo Tinhte.vn và Samsung