29-10-2019, 22:00

Bất ngờ lộ diện hình ảnh thực tế đồng hồ thông minh giá rẻ của Xiaomi

Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung Quốc vào ngày 5/11 tới đây, nơi mà công ty dự kiến trình làng 1 mẫu đồng hồ thông minh mới. Bây giờ, trước thời điểm ra mắt, Xiaomi Smartwatch đã lộ ảnh thực tế.
Bất ngờ lộ diện hình ảnh thực tế đồng hồ thông minh giá rẻ của Xiaomi
Trước đó, Xiaomi cũng từng chia sẻ 1 poster cho thấy đồng hồ của hãng có thiết kế rất giống với Apple Watch và hình ảnh thực tế lần này cũng xác nhận điều tương tự.

Bức ảnh cho thấy Xiaomi Smartwatch có màn hình chữ nhật, viền cong và có một núm xoay ở cạnh phải. Ngoài ra, đồng hồ này cũng có khả năng điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh.

Xiaomi cũng tiết lộ đồng hồ sắp ra mắt sẽ có vi xử lý hiệu năng cao, tích hợp GPS, NFC, Wi-Fi/Bluetooth độc lập. Nó cũng đi kèm với 1 động cơ tuyến tính và loa ngoài.

Hơn nữa, các báo cáo cũng cho biết, Xiaomi Smartwatch sẽ có pin dung lượng lớn, ngoài ra, nó dự kiến còn hỗ trợ cả eSIM, giống như Apple Watch. Với việc hỗ trợ loa và eSIM, Xiaomi Smartwatch có thể thực hiện cuộc gọi cùng nhiều tính năng khác giống như một smartphone.

Còn bây giờ, bạn thử đoán giá của Xiaomi Smartwatch xem?

Nguồn: Gizmochina

Nguyễn Khắc Ngọc