24-10-2019, 19:20

Đập hộp và khám phá tai nghe True Wireless Sudio Tolv

So với sản phẩm Tolv có mức giá tới 3.58 triệu thì Tolv R có mức giá rẻ hơn rất nhiều, nó là nằm ở trong phân khúc $100 mà nhiều đối tượng khách hàng trẻ hay học sinh sinh viên đang hướng tới. Nó hứa hẹn là đối thủ sừng sỏ, đặc biệt là đối với JBL Tune 120TWS...

Video khui hộp sản phẩm

Theo đại diện nhà phân phối, các mẫu sản phẩm true wireless mới của Sudio được chú trọng nhiều ở cả về kiểu thiết kế thời trang, thích hợp cho người dùng ưa thích các phụ kiện công nghệ. Bên cạnh đó, hãng cũng tập trung nhiều cho việc cải thiện chất lượng nghe nhạc của sản phẩm.

Đập hộp và khám phá tai nghe True Wireless Sudio Tolv

Với thiết kế sang trọng, đơn giản mà tinh tế. Đây được đánh giá là sản phẩm tai nghe True Wireless được người tiêu dùng đón nhận tại Việt Nam. Sudio Tolv được đánh giá là sẽ khá cạnh tranh tại Việt Nam khi so với các sản phẩm tai nghe True Wireless phân khúc tầm trung như Jabra Elite 65, Sony WF 1000X…

Bên cạnh việc hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, phạm vi hoạt động lên đến 15 mét, sản phẩm cũng có thể hoạt động với các thiết bị dùng iOS và Android. Ngoài ra, tai nghe Sudio cũng được trang bị công nghệ điều khiển nghe nhạc graphene giúp nâng cao trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị điều khiển tai nghe tự động tách rời hay ghép nối ngay lập tức cùng tính năng hỗ trợ trợ lý giọng nói trên thiết bị.

Với Sudio Tolv, tai nghe được sử dụng công nghệ Graphene, giúp tái tạo chất lượng âm thanh với độ trung thực cao. Chưa hết, sản phẩm được trang bị điều khiển tai nghe tự động tách rời hay ghép nối tức thời, tính năng trợ lý giọng nói trên thiết bị, có micro trên cả 2 tai nghe giúp người dùng dễ dàng đàm thoại và kiểm soát cuộc gọi.Ngoài ra, thời gian sử dụng pin lên đến 35 giờ cũng là một điểm sáng. Sản phẩm được trang bị công nghệ sạc nhanh, thiết bị nhỏ gọn, hộp sạc nhẹ, tiện lợi để mang theo sử dụng hàng ngày của người dùng.

Giá bán chính hãng của Sudio Tolv3.590.000 VNĐ, sản phẩm được hỗ trợ bảo hành 12 tháng chính hãng Sudio.

Mai Nguyên