24-10-2019, 07:50

Trên tay nhanh Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam: Thiết kế đẹp và nhiều tính năng

Tiếp theo thành công của Galaxy Watch Active được Samsung ra mắt năm ngoái 2018, phiên bản mới năm nay không có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình bởi thiết kế mặt tròn này là rất đẹp rồi. Năm nay Watch Active 2 được trau chuốt hơn cho các chi tiết nhỏ bên ngoài và nhiều nâng cấp bên trong.
Trên tay nhanh Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam: Thiết kế đẹp và nhiều tính năng
Chiếc Watch mà mình trên tay là phiên bản nhôm màu hồng, size 40mm, thích hợp cho nữ giới hoặc nam có cổ tay nhỏ. Ngoài ra thì Watch Active 2 cũng có size 44mm to hơn dành cho nam với màu đen sang trọng và lịch lãm. Đặc biệt còn có phiên bản sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp hơn.
Galaxy Watch Active 2 sẽ có màn hình Super AMOLED độ phân giải 360x360 pixels, và được bảo vệ bằng mặt kính Gorilla Glass DX+. Phiên bản 44mm sẽ có màn hình 1.4 inch, trong khi đó, phiên bản 40mm sẽ có màn hình 1.2 inch.
Phiên bản khung nhôm sẽ đi kèm dây cao su, trong khi đó, phiên bản thép không gỉ sẽ đi kèm dây da,
So với thế hệ đầu tiên, phần viền bezel của Galaxy Watch Active 2 đã mỏng hơn đôi chút, giúp mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.
Galaxy Watch Active 2 sẽ được bổ sung một tính năng mới gọi là 'digital bezel', giúp mang lại khả năng điều hướng tương tự những thiết bị có vòng bezel xoay của Samsung với thao tác cảm ứng.
Với Galaxy Watch Active 2, Samsung đã bổ sung thêm 8 đèn LED bên cạnh cảm biến nhịp tim để mang lại khả năng đọc nhanh hơn.
Khi vuốt phần cạnh viền, Galaxy Watch Active 2 sẽ phát ra những âm thanh tương tự như khi người dùng xoay vòng bezel.
Samsung cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn mặt đồng hỗ để người dùng có thể dễ dàng thay đổi.
Ngoài ra trong phần ứng dụng trên thiết thoại, người dùng sẽ chụp một bức ảnh selfie và Samsung sẽ chọn ra 5 mặt đồng thích hợp nhất với họ.
Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố giá bán cũng như ngày lên kệ của Watch Active 2 tại thị trường Việt Nam
Về cấu hình, Galaxy Watch Active 2 sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Exynos 9110, RAM 768MB (phiên bản có kết nối LTE sẽ có 1.5GB RAM) và chạy trên hệ điều hành Tizen OS. Ngoài ra, Samsung cũng hợp tác với Spotify và cho phép người dùng có thể stream nhạc bằng tài khoản Samsung.