22-10-2019, 21:30

Honor ra mắt vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe Honor Band 5i

Bên cạnh việc giới thiệu chiếc Honor 20 Lite (Youth Edition), hôm nay, Honor còn ra mắt thêm một chiếc vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe mới, có tên là Honor Band 5i.
Honor ra mắt vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe Honor Band 5i
Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5i vừa mới ra mắt hôm nay
Không giống như các vòng tay theo dõi sức khoẻ đang trên thị trường phải sử dụng bộ sạc riêng của hãng, Honor Band 5i sạc thông qua cổng USB, đồng nghĩa với việc người dùng có thể được sạc chiếc vòng đeo tay này ở bất cứ nơi đâu miễn sao cắm nó vào cổng USB.
Thiết kế này giúp giảm thiểu việc mang theo quá nhiều bộ sạc khác nhau và đồng thời không làm thiết bị trở nên vô dụng nếu chẳng may người dùng làm mất bộ sạc riêng đi kèm theo vòng đeo.
Vòng đeo tay Honor Band 5i hỗ trợ sạc thông qua cổng USB
Về thông số kỹ thuật, Honor Band 5i sở hữu màn hình cảm ứng màu TFT 0.96 inch, độ phân giải 80 x 160 pixel cùng với nút home cảm ứng phía bên dưới.
Honor cho biết, màn hình của chiếc vòng đeo tay này có thể hiển thị tối đa 30 ký tự cùng một lúc và người dùng có thể thay đổi mặt đồng hồ theo sở thích của mình.
Bên cạnh đó, Honor band 5i được trang bị các tính năng như cảm biến SpO2, theo dõi nhịp tim TruSeen 3.5, theo dõi giấc ngủ, hỗ trợ lên tới 9 chế độ thể thao và có thể điều khiển phát nhạc trên điện thoại.
Vòng đeo tay Honor Band 5i có khả năng điều khiển phát nhạc trên điện thoại
Honor cũng cho biết, chiếc vòng tay theo dõi sức khoẻ mới này có khả năng chống nước lên tới độ sâu 50 mét, cùng với viên pin 91 mAh cho thời gian sử dụng từ 7 đến 9 ngày cho một lần sạc.
Vòng đeo tay Honor Band 5i sẽ có ba màu sắc là Đen, Xanh, Hồng và được bán ra từ ngày 1/11 với mức giá 159 NDT (khoảng 520.000 đồng).

Các bạn thấy chiếc vòng tay theo dõi sức khoẻ mới của Honor như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Tech Funny