15-10-2019, 23:31

Google giới thiệu dòng loa thông minh Google Nest Mini thế hệ thứ hai

Tại sự kiện thường niên Made by Google 2019, Google đã chính thức giới thiệu Google Nest Mini thế hệ thứ hai. Thiết bị vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng Nest cũ, nhưng được cải thiện thêm về âm thanh và có thể treo lên tường.
Google giới thiệu dòng loa thông minh Google Nest Mini thế hệ thứ hai
Google Nest Mini lần đầu được Google ra mắt tại sự kiện I / O diễn ra vào tháng 05/ 2019. Đây là dòng loa thông minh tích hợp sẵn Google Assistant, ra mắt dưới dạng thiết bị điều khiển nhà thông minh.
Thiết kế của Nest thế hệ thứ hai không có sự thay đổi nhiều. Bên ngoài thiết bị được bọc một lớp vải nhám, trên mặt loa gồm bốn đèn báo hiệu và một công tắc vật lý để vô hiệu hoá micro, cổng microUSB vẫn được giữ nguyên.
Nest Mini thế hệ thứ hai có thể treo lên tường
Một số điểm nâng cấp trên Nest Mini thế hệ thứ hai gồm Bluetooth 5.0 và kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11ac. Nest năm nay được trang bị hệ thống ba micro có thể nhận diện âm thanh từ khoảng cách xa. Google cho biết, hãng đã tích hợp một chip AI chuyên dụng trên Mini Nest, giúp thiết bị có thể tương tác với người dùng tốt hơn.
Nest Mini thế hệ thứ hai sẽ xuất sưởng với bốn màu sắc gồm màu trắng, đen, san hô và màu xanh nước biển. Thiết bị có giá 49 USD (khoảng 1.1 triệu), Google đã cho phép người dùng đặt hàng từ bây giờ và bắt đầu giao hàng vào 22/10.
Bạn thấy Nest Mini năm nay thế nào?
Nguồn: 9to5google
Tech Funny