15-10-2019, 22:30

Apple trình làng tai nghe chụp Beats Solo Pro với tính năng khử ồn chủ động.

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng Beats (do Apple sở hữu) hôm nay đã ra mắt Beats Solo Pro, tai nghe chụp tai đầu tiên của hãng có tính năng khử ồn chủ động.
Apple trình làng tai nghe chụp Beats Solo Pro với tính năng khử ồn chủ động.
Giống như tai nghe Beats Studio3, Solo Pro có công nghệ khử ồn độc quyền từ Beats, gọi là Pure ANC, nhưng nó được tinh chỉnh để phù hợp với hình thức mới. Apple cho biết, Pure ANC sử dụng các thuật toán tiên tiến để liên tục theo dõi và điều chỉnh theo môi trường nghe.

Khi được bật, một tính năng gọi là Transparency sẽ mở micro bên ngoài tai nghe Solo Pro để người đeo có thể nghe thấy thông báo, nói chuyện với bạn bè, biết về môi trường xung quanh mà không cần phải dừng phát nhạc.

Các chi tiết khác bao gồm bổ sung chip Apple H1 để hỗ trợ chế độ rảnh tay “Hey Siri”, cải thiện sự thoải mái khi đeo, chia sẻ âm thanh với thiết bị chạy iOS 13 và có thời lượng pin lên tới 22 giờ khi kích hoạt tính năng khử tiếng ồn.

Tai nghe Beats Solo Pro sẽ được bán ra từ ngày 30/10 trên Apple.com Hoa Kỳ, với các màu sắc như: Đen, Ngà, Xám, Xanh đậm, Xanh nhạt và Đỏ, giá bán sẽ là từ 300 USD (khoảng 7 triệu đồng).

Bạn có muốn sở hữu Beats Solo Pro không?

Nguồn: Macrumors

Trấn Minh