15-10-2019, 21:50

Google bước chân vào thị trường tai nghe true wireless với Pixel Buds 2

Thị trường tai nghe true wireless đang dần trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều khi ngày càng có nhiều ông lớn nhảy vào. Sau Microsoft, mới đây Google đã bước chân vào thị trường này với bằng mẫu tai nghe Google Pixel Buds 2.
Google bước chân vào thị trường tai nghe true wireless với Pixel Buds 2
Trước khi ra mắt chiếc flagship Pixel 4, Google đã giới thiệu thế mẫu tai nghe không dây Pixel Buds 2 với ngôn ngữ thiết kế khá độc đáo. Chiếc tai nghe này có hình tròn nhỏ và có một móc cao su nhỏ giúp bám chặt vào tai của người dùng chắc chắn hơn.
Với Pixel Buds 2, người dùng có thể kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant bằng cách gọi 'Hey Google' và hỗ trợ Google Translate vô cùng tiện dụng.
Điểm mạnh mà Google nhấn mạnh ở Pixel Buds 2 đó chính là khoảng cách kết nối. Họ cho biết khi người dùng ở trong nhà, tai nghe có thể kết nối được với điện thoại ở khoảng cách ba căn phòng. Khi ở ngoài trời, khoảng cách kết nối tương đương với chiều dài của một sân bóng.
Bên cạnh khả năng kết nối ấn tượng, Pixel Buds 2 còn có một thời lượng sử dụng rất tốt. Theo Google đề cập, người dùng có thể sử dụng liên tục 5 giờ đồng hồ với một lần sạc và case của tai nghe cho thời gian sử dụng dự trữ lên đến 24 giờ. Tất nhiên là nó sẽ có khả năng sạc không dây.
Google tạo nên Pixel Buds 2 với một thiết kế Hybrid. Với thiết kế này, tai nghe sẽ ôm kín tai cho phép người dùng có chất lượng âm thanh tốt hơn, tăng cường chất lượng âm thanh tốt hơn khi nghe nhạc hay gọi thoại. Một lỗ vent ở phía dưới cho phép bạn vẫn nghe được âm thanh bên ngoài.
Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này còn có khả năng tự động tăng/giảm âm lượng dựa theo điều kiện môi trường mà bạn đang đứng để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Pixel Buds 2 sẽ được bán ra vào mùa xuân năm sau với mức giá là $179 (khoảng 4 triệu VNĐ). Các bạn nhận xét gì về mẫu tai nghe này? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.