14-10-2019, 12:00

Base Station Pro mới của Nomad có thể sạc tối đa ba thiết bị cùng một lúc ở bất kỳ vị trí nào

Nomad hôm nay đã chia sẻ một video hậu trường tập trung vào một thiết bị pad không dây “Base Station Pro” sắp tới của công ty, giống với phụ kiện AirPower bị hủy của Apple và có thể sạc tối đa ba thiết bị cùng một lúc ở bất kỳ vị trí nào.

Nomad đã làm việc với Aira và công nghệ sạc không dây “FreePower” để xây dựng Base Station Pro, có ma trận 18 cuộn và các thuật toán độc quyền của công ty, có thể định vị điện thoại thông minh của bạn theo bất kỳ hướng nào và sạc. Phụ kiện pad sạc Base Station Pro này hỗ trợ chuẩn Qi, tương thích với những chiếc iPhone mới nhất của Apple và bất kỳ điện thoại thông minh nào khác có hỗ trợ sạc không dây Qi.

Base Station Pro mới của Nomad có thể sạc tối đa ba thiết bị cùng một lúc ở bất kỳ vị trí nào

Trong hộp của sản phẩm Nomad bán sẽ bao gồm cáp bện (braided cable) USB-C to USB-C dài 2 mét và củ sạc USB-C 30W. Base Station Pro có kích thước dài khoảng 22.09 x 13.97 x 1.27 cm đủ sạc ba thiết bị, nhưng cần lưu ý là Base Station Pro không hỗ trợ sạc Apple Watch. Giá bán hiện chưa được tiết lộ nhưng có một bản Base Station thường cho phép sạc 2 thiết bị, giá 99 USD nên rất có thể Base Station Pro sẽ có giá 199 USD.

Theo The Verge