3-10-2019, 20:32

LG cho ra mắt mẫu tai nghe true wireless thế hệ hệ thứ hai cuả mình

Chỉ trong những ngày đầu tiên của tháng 10, thị trường tai nghe true wireless đã có thêm kha khá sự lựa chọn cho người dùng. Sau Microsoft, mới đây nhất, LG đã cho ra mắt mẫu tai nghe true wireless thế hệ hệ thứ hai của mình.
LG cho ra mắt mẫu tai nghe true wireless thế hệ hệ thứ hai cuả mình
Mẫu tai nghe mới của LG có tên là Tone+ Free. Sản phẩm của LG có ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với mẫu WF-1000XM3 của Sony. Mặc dù có thiết kế tai nghe không mới, song thiết kế của phần case và các công nghệ mà thương hiệu đến Hàn Quốc trang bị cho Tone+ Free cực kỳ ấn tượng. Ở thế hệ mới, LG đã tích hợp công nghệ mới để bảo vệ sức khỏe cho người dùng, đó là cảm biến quét tia hồng ngoại có chức năng diệt khuẩn trên tai nghe khi nó được bỏ vào vỏ case.
Về chất âm, âm thanh được tinh chỉnh bởi Meridian. Đây là thương hiệu đã kết hợp với LG trong nhiều sản phẩm âm thanh. Vì vậy, chất lượng âm trên mẫu tai nghe này đảm bảo sẽ vô cùng ấn tượng. Bề mặt của tai nghe có khả năng cảm ứng và người dùng có thể nhận cuộc gọi tức thời, điều khiển trình phát nhạc và kích hoạt Google Assitant. Bên cạnh đó, Tone+ Free còn có khả năng kháng nước IPX 4.
Bên cạnh cảm biến tia UV, thời lượng pin của mẫu tai nghe mới đã được LG cải thiện lên rất nhiều so với người tiền nhiệm. Họ cho biết chiếc tai nghe này có thời lượng sử dụng lên đến sáu giờ trên mỗi lần sạc, tuy nhiên, thời lượng sử dụng và mức dung lượng pin của vỏ case thì lại không được tiết lộ. Được biết, LG sẽ ra mắt thế hệ tai nghe mới tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng này, giá bán sẽ là $215 (khoảng 5 triệu VNĐ). Các bạn nghĩ sao về nó? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.