3-10-2019, 17:50

Microsoft chính thức ra mắt cặp tai nghe không dây Surface Earbud

Microsoft chính thức ra mắt cặp tai nghe không dây – Surface Earbud, hỗ trợ nhiều tính năng liên quan đến xử lý giọng nói của người dùng.

Như đã được đồn đoán vào đầu năm nay, Microsoft đã nghiên cứu về tai nghe nhét tai thông minh – đã được ra mắt Surface Earbuds. Chúng được chạm và kích hoạt bằng giọng nói với âm thanh đa âm và tự hào với việc trang bị một cặp mic trong mỗi tai nghe. Chúng đi kèm với hộp sạc và có thời lượng pin lên tới 24 giờ. Surface Earbud sẽ được bán với mức giá khởi điểm từ 249 USD và đến tay người dùng vào dịp lễ cuối năm.

Microsoft chính thức ra mắt cặp tai nghe không dây Surface Earbud
Thiết bị này tích hợp Spotify trên Android. Nhấn ba lần liên tục sẽ bắt đầu phát nhạc ngay lập tức và bạn có thể vuốt và chạm để điều khiển phát nhạc. Hơn nữa, tai nghe không dây này được thiết kế dành cho Office 365, bao gồm lịch trên Outlook và quyền truy cập email bằng giọng nói của người dùng. Nếu đeo chúng trong khi thuyết trình, Microsoft sẽ có thể hiển thị chú thích về những gì người dùng đang nói trong thời gian thực trên màn hình và thậm chí dịch bài phát biểu của họ sang một trong hơn 60 ngôn ngữ, nhấn để chuyển một trang slide trên PowerPoint.
Người dùng sẽ có thể ghép nối chúng với các thiết bị của mình khá nhanh thông qua ghép nối bằng một cú nhấp chuột. Trong khi tai nghe nhét tai được thiết kế cho “sự thoải mái và ổn định cả ngày”, thì thiết bị của Microsoft lại trông khá cồng kềnh, vì vậy có lẽ chúng không hoàn toàn sành điệu như một số tùy chọn khác trên thị trường.
Earbuds tiếp bước theo tai nghe Surface mà Microsoft đã ra mắt năm ngoái. Apple, tất nhiên, có AirPods và Powerbeats Pro, trong khi Amazon chỉ tung ra Echo Buds chống ồn, chạy bằng Alexa của riêng mình. Vì vậy, Microsoft muốn có guồng quay riêng trên tai nghe thông minh để giúp hãng duy trì tốc độ với các đối thủ.
Theo Congngheviet và Microsoft