1-10-2019, 12:00

Điểm danh 5 mẫu chuột Logitech tốt nhất dành cho sinh viên

5 mẫu chuột Logitech tốt nhất dành cho sinh viên: giá rẻ, pin siêu bền sử dụng lên đến 12 tháng, thiết kế siêu nhỏ gọn, bảo hành chính hãng.

1. Chuột không dây Logitech B175

Điểm danh 5 mẫu chuột Logitech tốt nhất dành cho sinh viên

Chuột Logitech B175 có kích thước bé. Thiết kế bo theo hình lòng bàn tay cho những bạn tay nhỏ cầm vừa nhưng những bạn tay lớn thì có thể cảm thấy hơi hụt tay một chút. Chuột sử dụng công nghệ không dây Logitech® Advanced 2.4 GHz wireless. Pin sử dụng được 12 tháng. Sản phẩm này chỉ có 1 màu duy nhất.

2. Chuột không dây Logitech M185

Với độ phân giải rất nhạy lên tới 1.000dpi, Logitech M185 không chỉ dừng lại ở việc dùng thông thường mà còn phù hợp cho việc chơi game, giải trí nữa đấy. Khoảng cách tối đa lên tới 10m nên rất tiện lợi cho việc thuyết trình. Chuột có 3 màu sắc trẻ trung và cá tính, thiết kế bo tròn tạo độ thoải mái khi dùng.

Logitech M185 có 3 màu sắc trẻ trung

3. Chuột không dây Logitech B170

Đây là một con chuột Logitech tốt và có giá rất rẻ so với chất lượng mà nó đem lại. Nhắm đến đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên nên chỉ đáp ứng đủ tiêu chí ngon và rẻ, về mặt thẩm mỹ thì tạm coi được chứ không chú trọng lắm. Vẫn chung nhà Logitech nên được bảo hành 1 năm.

4. Chuột không dây mini Logitech M187

Cũng là chuột không dây nhưng lại là một phiên bản đột phá về màu sắc cũng như là ngoại hình. Độ phân giải cao và được bảo hành 3 năm bởi Logitech là điểm nổi bật của chuột này.

5. Chuột dây Logitech B100

Đối với những bạn sinh viên không có điều kiện thì chuột có dây cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi vì giá thành rẻ. Chuột có 3 nút, khả năng kết nối USB, độ phân giải 800 dpi và cáp dài khoảng 5-ft 9-in (180 cm) cũng rất tiện lợi.