17-09-2019, 09:40

Dù Apple Watch series 5 đã ra mắt nhưng Watch series 4 vẫn rất tuyệt vời

Vừa qua, Apple đã chính thức trình làng chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo của mình là chiếc Apple Watch Series 5 với một số cải tiến mới cũng như thiết kế được tinh chỉnh lại đôi chút so với người tiền nhiệm là chiếc Apple Watch series 4.

Dù Apple Watch series 5 đã ra mắt nhưng Watch series 4 vẫn rất tuyệt vời

Việc ra mắt Apple Watch series 5 đã khiến cho người dùng phân vân hơn bởi họ không biết nên chọn chiếc Apple Watch series 4 hay chờ đợi để mua hẳn series 5. Trong bài viết này, những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp. Vậy có nên chờ đợi để mau Apple Watch series 5 mới nhất hay không?

Điều đầu tiên chúng ta cần biết là Apple Watch 5 trang bị những gì tuyệt vời nhất tại thời điểm nàu và những trang bị tốt thì vẫn luôn đi kèm một mức giá bán cao đáng kể. Thế nên, Apple Watch Series 4 đến giờ vẫn là sự lựa chọn tối ưu khi bạn đang tìm kiếm thiết bị đồng hồ thông minh của nhà Táo phù hợp với mình.

Thiết bị có 2 tùy chọn là 40mm và 44mm để người dùng dễ dàng chọn lựa. Tiếp đến, độ dày của Apple Watch Series 4 cũng đã giảm đi nhiều so với trước đây nên nó vẫn rất tuyệt vời khi sử dụng, mang đến sự tinh tế và hấp dẫn.

Viên pin tốt, cấu hình ổn

Apple Watch Series 4 còn chiếm trọn tình cảm của người dùng nhờ vào việc tăng chất lượng pin cho thiết bị bên trong sản phẩm. Cụ thể hơn thì Apple Watch Series 4 có thể sử dụng hẳn 18 giờ đồng hồ sau khi sạc thậm chí là hơn thế khi người dùng không sử dụng liên tục.

Bên trong Apple Watch Series 4 còn tích hợp chip S4 mạnh mẽ, cho từng tác vụ sử dụng của người dùng đều tuyệt vời. Thậm chí, theo kết quả thử nghiệm Apple Watch Series 4 có sức mạnh tăng 50% so với tiền nhiệm trước đây.

Tính năng bảo vệ sức khỏe vẫn đây đủ

Apple Watch Series 4 không chỉ là một thiết bị đồng hồ thông minh hay một vật dụng thời trang mà còn được biết đến nhiều như một thiết bị theo dõi sức khỏe chuyên nghiệp và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại như ngày nay.

Phiên bản Apple Watch Series 4 cũng là một bước tiến xa của Apple khi mang khả năng điện tâm đồ lên mình. Và chỉ với những thao tác thực sự đơn giản, bạn đã có thể xem được điện tâm đồ của mình, từ đó theo dõi sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt, thời gian qua tính năng này đã giúp người dùng có thể phát hiện được rất sớm các bệnh nguy hiểm về tim và chữa trị sớm, tránh hệ lụy lâu dài có thể xảy đến cho sức khỏe của người dùng.

Một trong những khả năng đáng chú ý khác đó là việc Apple Watch Series 4 giúp phát hiện ngã và gọi cấp cứu. Theo đó, khi người dùng có dấu hiệu té ngã và bất tỉnh trong vòng 1 phút, Apple Watch Series 4 sẽ tự động gọi cho cấp cứu và trong quá trình 1 phút, nó sẽ hiển thị tùy chọn gọi cho người thân.