16-09-2019, 11:21

Sonos ra mắt hai mẫu loa Sonos Port và Sonos One SL mới

Thương hiệu loa multi-room hàng đầu thế giới Sonos vừa cho ra mắt hai mẫu sản phẩm mới bao gồm Sonos Port và Sonos One SL. Trong đó Sonos One SL là phiên bản không có mic tích hợp của mẫu Sonos One nổi tích với giá rẻ chỉ 179 USD và mẫu Sonos Port biến các dàn loa stereo truyền thống thành hệ thống loa thông minh cao cấp trị giá 399 USD.

Sonos ra mắt hai mẫu loa Sonos Port và Sonos One SL mới
Sonos One SL là một mẫu loa nhỏ gọn tiện lợi có thể fit vào bất kỳ không gian nào trong căn phòng của bạn, dễ dàng di chuyển qua lại giữa các phòng khác nhau. Cùng với mức giá rẻ nhất trong các sản phẩm Sonos, đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho những người bước đầu làm quen với công nghệ loa multi-room. Thêm vào đó sản phẩm có khả năng chống ẩm, giúp cho người dùng có thể sử dụng ở những môi trường có độ ẩm cao như phòng tắm, nhà bếp mà không cần phải lo lắng nhiều.
Sonos One SL sẽ hỗ trợ chuẩn không dây AirPlay 2 và có thể tương thích với hơn 100 dịch vụ stream nhạc trực tuyến như Apple Music, Spotify … Công nghệ TruePlay giúp cho loa tự động điều chỉnh chất âm cho phù hợp với không gian phòng nhất.

Các bạn có thể kết nối nhiều loa Sonos One SLs với nhau hoặc kết nối với mẫu Sonos One, ứng dụng của Sonos cho phép người dùng có thể ghép nhiều loa với nhau rồi phân chia theo từng phòng và điều khiển theo từng cụm thống nhất. Nếu các bạn đã sử dụng các loa Sonos Playbar, Playbase hoặc Beam thì các bạn có thể kết nối một cặp loa Sonos One SL để sử dụng như hai loa vệ tinh tạo nên hệ thống dàn âm thanh surround.

Sonos One SL sẽ khong sử dụng microphone tích hợp trên loa, đây có lẽ là một trong những ưu điểm dành cho quan tâm đến độ bảo mật khi sử dụng. Bên trong loa vẫn giống với Sonos One với hai mạch khuếch đại Class D đi kèm với một woofer cho mid/bass và một tweeter. Sonos One SL sẽ có hai phiên bản màu đen và trắng với mức giá dự kiến là 180 USD.

Sonos Port là mẫu streamer mới nhất của Sonos thay thế cho Sonos Connect trước đây. Sản phẩm sẽ giúp người dùng tận dụng được các dàn loa streao truyền thống thành các hệ thống âm thanh thông minh hiện đại. Các bạn có thể kết nối Sonos Port với các dàn âm thanh có sẵn và phát nhạc hoàn toàn không dây nhờ Apple AirPlay 2 stream nhạc trực tiếp từ iPhone, iPad và MacOS tương thích với Siri. Ngoài ra người dùng cũng có thể nghe trực tiếp trên các dịch vụ stream nhạc trực tuyến như Apple Music, Spotify, Amazon Music.

Một tính năng độc đáo là các bạn có thể kết Sonos Port đến các hệ thống vinyl, cassette hoặc CD Player có sẵn với một đầu RCA analog input, sau đó Port sẽ phát âm thanh không dây sang các loa Sonos khác trong cùng hệ thống thông qua ứng dụng Sonos. Sonos Port có một mạch Digital to Analog cao cấp giúp cho người dùng có một chất âm trong trẻo cao cấp hoặc các bạn cũng có thể xuất trực tiếp sang một chiếc DAC rời cao cấp nhờ cổng digital output Coaxial.

Theo Tinhte.vn và Sonos