14-09-2019, 14:40

Realme Buds: Tai nghe tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn, giá chỉ 580 ngàn

Theo GSM Arena, có tên gọi đầy đủ là Realme Buds Wireless, mẫu tai nghe này được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn và đi kèm giá bán cực kỳ phải chăng là 1,799 INR (khoảng 580 ngàn đồng).

Realme Buds: Tai nghe tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn, giá chỉ 580 ngàn

Realme tuyên bố rằng tai nghe Bluetooth không dây Realme Buds đã được điều chỉnh bởi DJ nổi tiếng Alan Walker và sử dụng driver 11.2mm hứa hẹn cho âm bass mạnh mẽ. Bass được cung cấp bởi màng loa composite nhiều lớp với cuộn dây Daikoku của Nhật Bản. Realme Buds Wireless sử dụng kết nối Bluetooth 5.0, được trang bị bộ điều khiển ba nút, có thân máy làm bằng kim loại và chất liệu gel silicon thân thiện với da. Nó có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 30 gram.

Chưa hết, Realme Buds Wireless còn đi kèm với trình điều khiển từ tính, có nghĩa là người dùng có thể được bật/tắt tai nghe bằng cách chỉ cần nối hoặc tách hai tai nghe, giống như OnePlus Bullets Wireless 2.

Về thời lượng pin, Realme Buds Wireless được công bố là có thể phát nhạc trong 12 giờ chỉ với một lần sạc. Điều thú vị là chiếc tai nghe này còn hỗ trợ sạc nhanh, cho phép người dùng thưởng thức 10 giờ nghe nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Cuối cùng, mẫu tai nghe không dây mới của Realme còn hỗ trợ kháng nước IPX4 và có 3 tùy chọn màu sắc là đen, xanh lá cây và cam.

Theo: GSM Arena