12-09-2016, 16:06

Những bức ảnh đầu tiên chụp bởi iPhone 7 Plus

Được chụp từ nhiếp ảnh gia David E. Klutho của tạp chí Sports Illustrated, các tấm hình được chụp trong trận đấu bóng bầu dục Mỹ giữa 2 đội Titans và Vikings. Sử dụng iPhone 7 Plus, Klutho có thể tận dụng được ưu điểm của cặp cảm biến độ phân giải 12 megapixel, và tính năng zoom quagn học 2x được trang bị độc quyền cho chiếc iPhone lớn hơn này.

Trận đấu giữa Titans và Vikings

Các tấm hình của Klutho cho thấy bằng chứng về độ sắc nét cũng như ánh sáng được hiển thị khá tốt, nhờ vào ống kính thứ 2 có khả năng chụp tele. Tuy nhiên, bộ sưu tập này lại thiếu các tấm hình chụp ở chế độ thiếu ảnh sáng mà Apple ca ngợi trong buổi ra mắt iPhone 7.

Màu sắc được hiển thị khá tốt và ánh sáng ổn

Cuối năm nay, ứng dụng máy ảnh trên iPhone 7 Plus cũng sẽ được trang bị tính năng mới với tên gọi 'Portrait,” cho phép người dùng có thể tạo ra các tấm hình mà 2 máy ảnh có thể tự nhận diện các khuôn mặt một cách thông minh, và bổ sung hiệu ứng làm mờ cho các yếu tố ở background.

Chụp ngược sáng trên iPhone 7 Plus

iPhone 7 với kích thước màn hình nhỏ hơn 4,7 inch có chất lượng hình ảnh tương tự, nhưng lại không được trang bị cảm biến ảnh zoom 2x. Cả 2 iPHone đều được thông báo bên cạnh Apple Watch Series 2 và AirPod vào cuối tuần trước ở San Francisco. iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trông đợi sẽ ra mắt vào thứ 6 tới đây, ngày 16/9, và một nhóm trong số những người đặt hàng trước sẽ có may mắn nhận được thông báo nhận được lô hàng đầu tiên.

Tấm hình có độ chi tiết cao và sắc nét

Kul Tech đã thử kiểm tra thông tin EXIF (thông số kỹ thuật) từ các tấm ảnh này để chắc chắn chúng chụp từ iPhone 7 Plus, và mọi thông tin trả về đều xác thực điều này:

Thông tin cho thấy bức ảnh được chụp bằng camera kép iSight Duo của iPhone 7 Plus, với tiêu cự 4mm, khẩu độ f/1.8

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những tấm ảnh khác trong bộ ảnh này, toàn bộ đều được chụp bởi iPhone 7 Plus:Tin Bi

Nguồn : kul.vn

Cùng chuyên mục