13-09-2019, 14:20

Bất ngờ lộ diện nguyên mẫu tai nghe Apple AirPods 3

Tại một sự kiện vào ngày 10 tháng 9, Apple đã ra mắt loạt iPhone 11, iPad mới (2019) và Apple Watch Series 5. Tuy vậy, nhiều người đang mong đợi gã khổng lồ Cupertino sẽ công bố AirPods 3, và điều đó đã không xảy ra.

Bất ngờ lộ diện nguyên mẫu tai nghe Apple AirPods 3

Apple AirPods 2 đã được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Do đó, sự kiện tháng 9 có thể là quá sớm để công ty công bố sản phẩm kế thừa, AirPods 3. Tuy nhiên, Apple được cho là đang làm việc trên sản phẩm này khi một nguyên mẫu đã xuất hiện ngoài đời thực.

Nguyên mẫu bị rò rỉ của Apple AirPods 3 cho thấy hộp sạc thậm chí còn nhỏ hơn kích thước của tai nghe AirPods 2. Tuy nhiên, chúng ta chưa có xác nhận thiết bị trong ảnh thực sự là nguyên mẫu của AirPods sắp tới.

Có nhiều báo cáo cho thấy Apple có thể ra mắt hai biến thể của AirPods 3 thế hệ tiếp theo. Thời gian công bố sản phẩm được dự kiến là vào đầu năm tới. Tuy nhiên, Apple hiện tại chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào liên quan tới AirPods 3.

AirPods 2 đi kèm với chip H1 tiên tiến hơn chip Q1 trang bị cho mẫu AirPods đời đầu, để cung cấp kết nối được cải thiện. Bây giờ, tai nghe không dây của Apple kết nối và chuyển đổi với các thiết bị trở nên nhanh hơn. Ngoài ra, AirPods 2 cũng có chức năng đánh thức trợ lý ảo bằng giọng nói, cho phép điều khiển âm lượng và chuyển bài hát thông qua lệnh thoại.

Apple cũng cung cấp hộp sạc không dây tùy chọn cho phép sạc không dây dựa trên Qi. Hiện tại, AirPods 2 với hộp sạc có dây được bán với giá 4,99 triệu đồng, trong khi tùy chọn hộp sạc không dây có giá 5,99 triệu đồng.

Theo gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục