12-09-2019, 14:00

Apple lặng lẽ cập nhật một số thông báo rất đáng chú ý cho HomePod

Tại sự kiện giớ thiệu sản phẩm mới vừa qua, Apple đã không có bất cứ thông tin nào nói về HomePod trên sân khấu nhưng họ đã lặng lẽ cập nhật một số thông báo rất đáng chú ý về sản phẩm này.

Đầu tiên, tính năng hỗ trợ đa người dùng đã được công bố trước đó cùng với khả năng chuyển phát nhạc qua lại giữa các thiết bị khác sẽ không xuất hiện trong tháng 9 này mà sẽ được cập nhật vào cuối mùa thu này.

Chế độ đa người dùng được mong đợi sẽ cho phép HomePod phân biệt được tối đa sáu giọng nói khác nhau và cá nhân hóa các phản hồi theo từng người dùng nhất định. Bạn sẽ có thể truy cập thư viện nhạc và thực hiện các tác vụ cụ thể của riêng mình hay việc gửi tin nhắn và tương tác với Siri cũng sẽ được cá nhân hoá tới từng người dùng.

Apple lặng lẽ cập nhật một số thông báo rất đáng chú ý cho HomePod

Tính năng chuyển phát nhạc mới sẽ giúp bạn chuyển đổi dễ dàng hơn giữa thiết bị các thiết bị khác và loa HomePod. Chỉ cần mang iPhone đến gần thì sẽ có một thông báo xuất hiện trên màn hình hỏi bạn có muốn chơi nhạc trên HomePod không. Và nhạc sẽ phát qua loa một cách dễ dàng khi bạn đồng ý. Điều này dễ dàng và thông minh hơn rất nhiều so với cách chuyển phát nhạc qua lại trước đây.

Một tính năng mới nữa sắp được ra mắt có tên là Ambient Sounds. Nó sẽ cho phép người dùng phát những âm thanh thư giãn như sóng biển, tiếng chim, mưa bão,... ngay trên HomePod. Hiện tại, người dùng có thể kết nối AirPlay từ một thiết bị iOS khác để phát âm thanh ra như vậy. Nhưng với tính năng này, những âm thanh thư giãn sẽ được tích luôn với Siri trên thiết bị. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng đặc biệt cũng sẽ được ra mắt cùng với các nền tảng khác của Apple vào cuối mùa thu này.

Theo: 9to5mac

loading...
Cùng chuyên mục