8-09-2019, 00:10

Huawei sẽ công bố đồng hồ Watch GT 2 vào ngày 19/9

Thời gian gần đây, chúng ta đã nhận được một vài rò rỉ cho thấy Huawei đang làm việc trên một chiếc smartwatch mới của hãng, có tên gọi là Watch GT 2. Hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc này vừa phát hành một video quảng cáo trong đó công bố ngày phát hành của đồng hồ Watch GT 2.

Theo trang Gizchina, video cho thấy Huawei Watch GT 2 sẽ sử dụng chipset Kirin A1 và sẽ được trình làng tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Mate 30 vào ngày 19/9 tới đây.

Huawei sẽ công bố đồng hồ Watch GT 2 vào ngày 19/9

Trước đó, ngoại hình và tính năng của smartwatch này cũng đã được tiết lộ trong các rò rỉ đến từ leaker nổi tiếng Roland Quandt. Theo đó, Huawei Watch GT 2 đi kèm màn hình lớn hơn một chút với viền nhỏ hơn, thân máy mỏng và nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đảm bảo cung cấp pin lớn hơn (440 mAh so với 420 mAh trên bản gốc).

Watch GT2 cũng tích hợp mic và loa, điều đó có nghĩa người dùng có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp trên nó. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu sản phẩm có đi kèm kết nối di động hay không.

Báo cáo nói thêm rằng máy tích hợp GPS cũng như máy đo nhịp tim quang học, cùng hai lựa chọn về kiểu dáng, gồm Watch GT 2 Sport toàn màu đen với dây cao su thể thao, trong khi Watch GT 2 Classic có màu đen/bạc với dây đeo bằng da màu nâu.

Theo: Gizchina

loading...
Cùng chuyên mục