7-09-2019, 21:01

Nút "X" trên tay cầm PlayStation không phải là chữ X như thường gọi

Chúng ta dường như đã không còn quá xa lạ với hệ máy chơi game console PlayStation đến từ Sony. Mặc dù là một hệ máy chơi game console đã có từ rất lâu và được yêu thích nhất song mới đây, một thông tin thú vị liên quan về hệ máy này mới được xác nhận.
Nút "X" trên tay cầm PlayStation không phải là chữ X như thường gọi
PlayStation và các tay cầm DualShock là những thứ rất quen thuộc đối với chúng ta. Trải qua các thế hệ máy PlayStation, các thế hệ tay cầm DualShock đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều để có thể mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt nhất. Tuy nhiên, quen thuộc là vậy nhưng không phải game thủ console nào cũng biết được thông tin chính xác về các ký hiệu in trên bốn nút hành động của mẫu tay cầm này.
Có không ít game thủ PlayStation nói riêng và console nói chung đều gọi bốn phím bấm hành động là vuông, tròn, tam giác và chữ X . Tuy nhiên, sự thật tên gọi của phím hành động cuối cùng lại không phải như vậy. Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của PlayStationUK đã xác nhận tên về các ký hiệu trên tay cầm chơi game. Theo đó, bốn phím có bốn ký hiệu của bốn loại hình đó là hình vuông, tròn, tam giác và biểu tượng bắt tréo (Cross).
loading...
Cùng chuyên mục