7-09-2019, 19:30

Realme ra mắt sạc dự phòng Fast Charge Power Bank 10000 mAh

Hôm nay, Realme đã ra mắt chiếc Realme Q của mình tại thị trường Trung Quốc, đây là một phiên bản được đổi tên của chiếc Realme 5 Pro. Ngoài ra tại đây, Realme cũng ra mắt sản phẩm sạc dự phòng mới của mình với tên gọi Realme Fast Charge Power Bank.
Realme ra mắt sạc dự phòng Fast Charge Power Bank 10000 mAh
Đầu tiên, chiếc Realme Fast Charge Power Bank sở hữu thiết kế khiến nhiều màu sắc rất đẹp mắt và đường nét hơi giống Nokia N8 ngày nào. Phụ kiện này sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm Vàng, Đỏ và Xám với tông màu sáng vô cùng nổi bật.
Realme Fast Charge Power Bank sở hữu một cổng USB-A và một cổng USB-C đều hỗ trợ sạc nhanh 18W. Trong đó, cổng USB-C sẽ có thể sạc được 2 chiều vào/ra. Theo Realme, phụ kiện của hãng có thể sạc đầy iPhone XS Max từ 0% chỉ trong 56 phút.
Sạc sự phòng Realme Fast Charge Power Bank sẽ có một nút nguồn cũng như 4 đèn LED để người dùng dễ dàng theo dõi mức pin. Theo Realme, sản phẩm của hãng sẽ có thể sạc được Realme 5 Pro 1.73 lần, Realme X 1.86 lần và iPhone XS 2.3 lần. Thêm vào đó, sản phẩm này cũng có 12 chế độ bảo vệ khác nhau.
Dự kiến, Realme Fast Charge Power Bank sẽ được bán với giá 99 Yuan (khoảng 320 nghìn) tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 9 tới.
loading...
Cùng chuyên mục