7-09-2019, 14:51

Đập hộp và khám phá đèn đội đầu thông minh Lenlenser MH11

Lenlenser MH11 là một cây đèn đội đầu rất mới của Ledlenser, sản phẩm có khả năng điều khiển thông qua ứng dụng được cung cấp miễn phí trên 2 chợ ứng dụng AppStore và Google Play...

Lenlenser MH11 có thiết kế tương tự nhiều cây đèn đội đầu khác của Ledlenser. Điểm nội bật của cây đèn này là khả năng tùy chỉnh thông qua ứng dụng, người dùng có thể tải về miễn phí từ 2 chợ ứng dụng lớn hiện nay là AppStore của Apple và Google Play của Google. Đặc biệt, Ledlenser trang bị một công nghệ OptiSense Technology sử dụng cảm biến để điều chỉnh nguồn sáng phù hợp với môi trường xung quanh.

Video khui hộp và hướng dẫn sử dụng

Lenlenser MH11 có độ hoàn thiện thuộc vào hàng tốt nhất hiện nay của Ledlenser. Thân đèn từ nhựa chất lượng cao, bên cạnh đó, thao tác tháo mở pin đặc biệt cũng giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Dù có trèo đèo lội suối hay chấn động thế nào thì cây đèn này vẫn đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp.

Ledlenser trang bị cho MH11 viên pin có thể sạc lại. Quan trọng hơn, ứng dụng Ledlenser Connect giúp kết nối đèn với điện thoại thông minh qua Bluetooth, chỉ cần một nút nhấn là có thể kết nối, chỉ cần 5 giây là hoàn thành kết nối. Bạn có thể cá nhân hóa cài đặt của mình, chia sẻ với bạn bè và người thân cũng không làm cản trở trải nghiệm sử dụng của bạn.

MH11 có 3 chế độ sáng, khả năng nguồn sáng lên đến 1000 lumens, mặt khác, bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin để duy trì thời gian sử dụng liên tục của đèn lên đến 100 giờ.

Ledlenser MH11 đặt chuẩn chống nước IP54, kết hợp với cáp sạc từ tính thì đèn sẽ có tuổi thọ và độ bền cao dài lâu hơn. Về vấn đề nhiệt, hãng sử dụng kiểu tản nhiệt bằng nhôm để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn, đèn trước RGB (3 màu có thể được tùy chỉnh nhanh thông qua ứng dụng). Bên cạnh đó, đèn cũng còn nhiều chế độ chiếu sáng, chớp để hỗ trợ những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Lenlenser MH11 được bảo hành 7 năm, chính hãng Ledlenser.

Đập hộp và khám phá đèn đội đầu thông minh Lenlenser MH11

Tải thêm ứng dụng để tùy chỉnh triệt để các công nghệ của đèn

Khả năng điều chỉnh tiêu cự, góc chiếu sáng nhanh ngay trên đèn...

Bộ phụ kiện đi kèm sản phẩm...

Mai Nguyên

loading...
Cùng chuyên mục