6-09-2019, 21:20

Trên tay nhanh Honor Band 5: Dây đeo có diện mạo mới và thêm tính năng đáng giá

Honor Band 5 đã được mở bán tại Việt Nam. Vẫn theo đuổi thiết kế màn hình dài, vòng đeo tay thông minh này còn được bổ sung tính năng đo lượng oxy trong máu.
Trên tay nhanh Honor Band 5: Dây đeo có diện mạo mới và thêm tính năng đáng giá

Video mở hộp Honor Band 5

Ngoại hìnhMáy có 3 màu là xanh, đen và hồng phấn để người dùng lựa chọn. Mặt trước của máy là màn hình AMOLED kích thước 0.95 inch. Với mật độ điểm ảnh 282 ppi và độ sáng khá tốt, người dùng có thể thoải mái sử dụng Honor Band 5 khi chơi thể thao ngoài trời.
Dây đeo được làm bằng nhựa và có các hàng nút gài khá sát nhau, giúp ôm trọn mọi kích cỡ tay người dùng. So với người tiền nhiệm, dây đeo của Honor Band 5 liền mạch hơn và có thêm những đường vân chéo khá bắt mắt.

Xứng xanh “Vòng đeo tay thông minh'

Thừa hưởng khá nhiều những tính năng nổi trội từ thế hệ trước, Honor Band 5 còn gây ấn tượng với khả năng đo nồng độ oxy trong máu. Hiện nay có khá nhiều thiết bị y tế có tính năng này, nhưng không nhiều vòng đeo tay thông minh được trang bị. Nói nôm na, người dùng có thêm một kênh để theo dõi tình hình sức khoẻ của mình. Đặc biệt là các bạn chơi thể thao.
Giao diện tính năng đo nồng độ oxy trong máu
Bên cạnh đó, không thể thiếu những chương trình theo dõi sức khoẻ khác như nhịp tim, giấc ngủ, số bước đi bộ, các chương trình tập thể thao…

Kết nối mọi lúc mọi nơi

Honor Band 5 có thể kết nối với các thiết bị sử dụng Android 7.0 trở lên và iOS 9.0 trở lên. Thiết bị có khả năng đọc nhanh tin nhắn Facebook Messenger khá tiện lợi.
Người dùng còn có thể tận dụng Honor Band 5 để điều khiển điện thoại chụp hình từ xa. Hoặc nếu bạn thuộc dạng “não cá vàng', bạn có thể tận dụng tính năng “tìm điện thoại' độc đáo.
Đặc biệt, theo công bố của nhà sản xuất thì thời gian sử dụng thiết bị sau khi sạc đầy pin là 14 ngày- con số rất ấn tượng.
loading...
Cùng chuyên mục