6-09-2019, 12:40

Denon ra mắt Ampli mini PMA-150H: 70W, streaming mạnh, hỗ trợ kết nối đa phòng HEOS

Denon PMA-150H có công suất 70W/4ohm, ghép tốt với loa bookshelf, rất phù hợp với không gian set-up nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính năng streaming mạnh, kết nối đa phòng HEOS, chỉ thiếu hỗ trợ kết nối mâm đĩa than.

Trước hết, Denon PMA-150H được thiết kế theo hướng hiện đại với đầu ra 70W/4ohm mỗi kênh, bộ thu FM/DAB+ để nghe radio và hàng loạt các kết nối streaming không dây.

Ngoài sở hữu tính năng streaming mạnh, kết nối Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay 2, ampli này còn tích hợp nền tảng HEOS để kết nối đa phòng và phát nhạc số từ các dịch vụ trực tuyến phổ biến như Spotify, Tidal, Deezer, Amazon Music, TuneIn, cũng như giao thức mạng UPnP.

Denon ra mắt Ampli mini PMA-150H: 70W, streaming mạnh, hỗ trợ kết nối đa phòng HEOS

Ngoài ra, Denon còn đưa tính năng điều khiển bằng giọng nói vào PMA-150H khi hỗ trợ các trợ lý ảo thông minh Amazon Alexa, Google Assistant và Siri.

Nhà sản xuất Nhật Bản vẫn giữ thiết kế đặc trưng của dòng ampli với 2 tấm ốp bằng nhôm dày 5mm ở mặt đáy và đỉnh máy để chống rung. Mặt trước của máy có một màn hình OLED và núm volume xoay lớn kiểu “diamond cut” nổi bật.

Thiết kế ngoại hình đơn giản nhưng bên trong của Denon PMA-150H là những công nghệ tân tiến nhất, trong đó có công nghệ DDFA (Direct Digital Feedback Amplifier) từ Qualcomm giúp giảm thiểu ồn và nhiễu jitter so với mạch Class D truyền thống.

Ampli trang bị chip DAC cho phép tiếp nhận và giải mã nguồn nhạc số có độ phân giải tối đa 384kHz/32bit (từ máy tính để bàn).

Để kết nối với các nguồn phát nhạc số và analog như loa, đầu đĩa, TV và máy đĩa, thiết bị được tích hợp 2 cổng RCA analog, 2 cổng optical, 1 cổng digital coaxial, 1 cổng cho subwoofer, và cổng USB-A và B digital.

Denon PMA-150H sẽ lên kệ trong tháng 9 này với giá dự kiến là 1.099 bảng Anh (tương đương 31,4 triệu đồng).

Theo Nghenhinvietnam, Whathifi và Denon

loading...
Cùng chuyên mục