6-09-2019, 01:30

[IFA2019] Garmin giới thiệu tới 8 mẫu đồng hồ khác nhau

Tối qua, Garmin đã giới thiệu hàng loạt thiết bị đeo mới trong tay mới của họ. Cụ thể, hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng tung ra tám chiếc smartwatch khác nhau và phần đa trong số đó là những biến thể khác nhau của sản phẩm có tên Venu...

Những chiếc đồng hồ này có cùng một tính năng cốt lõi tập trung vào thể dục, với một hoặc hai sự khác biệt lớn tuỳ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Garmin Venu

Nổi bật nhất trong số này phải là Venu. Tính năng chính của Venu đó là việc nó sở hữu màn hình AMOLED và đây là thiết bị đầu tiên mà Garmin sản xuất một chiếc đồng hồ với màn hình này. Venu có kích thước 1.2 inch, phù hợp với 40 bài tập trên thiết bị mà Garmin đã tích hợp vào chiếc đồng hồ này.

[IFA2019] Garmin giới thiệu tới 8 mẫu đồng hồ khác nhau

Các tính năng khác bao gồm đo nhịp tim, tập thể trong nhà và ngoài trời, theo dõi mức năng lượng cơ thể, theo dõi giấc ngủ kiểm tra bão hòa oxy, theo dõi hô hấp, tập thở, cảnh báo nhịp tim bất thường và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Đương nhiên, Venu cũng được trang bị các ứng dụng khác như Garmin Pay và ứng dụng Garmin Connect, với thông báo từ điện thoại của bạn.

Garmin Vivoactive 4/4S

Nếu Venu là chiếc smartwatch cao cấp của Garmin, thì những chiếc đồng hồ mới trong dòng 4 vivoactive là những sản phẩm tầm trung được nâng cấp. Các khả năng tập thể dục của dòng 4 Vivoactive hầu hết giống như những gì chúng ta thấy ở Venu. Tuy nhiên, cả Vivoactive 4 (45mm) và Vivoactive 4S (40mm) đều có dung lượng pin lớn hơn Venu.

Con số cụ thể ở Venu là khoảng 5 ngày sử dụng liên tục còn với Vivoactive 4 và 4S có thể kéo dài 8 ngày và 7 ngày. Ở chế độ GPS + Âm nhạc, thời lượng pin của cả 2 giảm xuống còn 6 giờ với Vivoactive 4 và 5 giờ đối với 4S.

Garmin Vivomove 3/3S

Vivomove nhằm vào những đối tượng khách hàng ưa thích mặt đồng hồ truyền thống. Giống như phiên bản đời cũ, bạn có thể luân phiên sử dụng màn hình đồng hồ điện tử và đồng hồ kim.

Phiên bản cao cấp nhất là Vivomove Luxe, có khung thép không gỉ 42mm và có màn hình AMOLED kép, ẩn bên dứoi như các sản phẩm đời trước. Nó cũng được trang bị ống kính sapphire để tăng độ bền. Tiếp đến là Vivomove Style, có viền nhôm 42mm và màn hình AMOLED kép ẩn tương tự. Cuối cùng, ta có Vivomove 3/3S (44mm và 39mm), loại bỏ màn hình AMOLED kép, chỉ một màn hình cảm ứng ẩn duy nhất. Cả 3 đều có lượng pin vào khoảng 5 ngày cùng với nhiều tính năng sức khỏe tương tự của tất cả những chiếc khác.

Garmin Legacy Hero

Cuối cùng, chúng ta sẽ đến với loạt phim Legacy Hero. Hai chiếc đồng hồ trong sê-ri Legacy Hero có chủ đề xoay quanh hai siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel: Captain Marvel và Captain America. Logo của cả hai đều có trên mặt đồng hồ, với bảng màu để phù hợp với trang phục của họ.

Đây là các phiên bản đặc biệt, chúng đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe 24/7 giống như các đồng hồ khác. Dự kiến bản Captain Marvel sẽ thời lượng pin kéo dài 7 ngày ở chế độ smartwatch, trong khi bản Captain America sẽ kéo dài khoảng 8 ngày.

Giá

Garmin Venu sẽ được bán ra trong tháng này với mức là $399.99, trong khi đó, Vivoactive 4/4S, sẽ ra mắt vào tháng 9 với giá 349.99 đô la. Tất cả các đồng hồ trong loạt Vivomove có giá dao động từ $249.99 đến $549.99. Cuối cùng, cả hai dòng đồng hồ Legacy Hero sẽ ra mắt vào tháng 10, với giá 399.99 USD mỗi chiếc.

Theo Slashgear

loading...
Cùng chuyên mục