5-09-2019, 17:20

Audio-Technic ra mắt hai mẫu tai nghe True-Wireless là ATH-CKS5TW và ATH-CKS3TW

Tại IFA2019, Audio-Technica tiếp tục cho ra mắt hai mẫu tai nghe True-Wireless mới là ATH-CKS5TW và ATH-CKS3TW thuộc dòng sản phẩm Solid-Bass. Hai mẫu tai nghe mới có mức giá khá dễ chịu chỉ 149 USD cho mẫu ATH-CKS5TW và 99 USD cho mẫu ATH-CKS3TW.

Audio-Technic ra mắt hai mẫu tai nghe True-Wireless là ATH-CKS5TW và ATH-CKS3TW
Sau lần ra mắt mẫu tai nghe True Wireless ATH-CKR7TW và ATH-SPORT7TW, không mấy thành công với rất nhiều trục trặc kỹ thuật. Hai sản phẩm ATH-CKS5TW và ATH-CKS3TW được giới thiệu sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề của người tiền nhiệm, cùng với một mức giá cạnh tranh hơn dễ dàng tiếp cận với người dùng. Dưới đây là các điểm đáng chú ý của hai mẫu tai nghe mới:
Cả hai mẫu sẽ sử dụng chuẩn kết nối mới của Qualcomm là TrueWireless Stereo Plus, giúp cho việc kết nối đồng thời hai tai nghe được ổn định hơn và giảm độ trễ tín hiệu nhiều hơn so với trước đây
Hai tai nghe trên đều hỗ trợ codec AAC và SBC, tuy nhiên chỉ có ATH-CKS5TW là có codec aptX. Chuẩn Bluetooth 5.0 cùng với khả năng kết nối cùng lúc hai thiết bị.

Cả hai mẫu đều sử dụng sạc USB Type-C mới, thay cho cổng Micro-USB trước đây

Thời lượng pin của ATH-CKS5TW khá ấn tượng với 15 giờ sử dụng liên tục chỉ với tai nghe và case sạc có thể sạc thêm đến 30 tiếng. Trong khi đó mẫu giá rẻ hơn ATH-CKS3TW có thời lượng pin 6 tiếng của tai nghe và case sạc 24 tiếng

ATH-CKS5TW sử dụng điều khiển bằng nút bấm cơ trên bề mặt housing của tai nghe, còn ATH-CKS3TW sử dụng điều khiển chạm cảm ứng.

Microphone lọc ồn Qualcomm cVc (Clear Voice Capture), giúp chất lượng đàm thoại được đảm bảo.

Hai mẫu mới đều có khả năng chống nước nhẹ chuẩn IPX2, nên có thể sử dụng để chạy bộ hoặc tập thể thao nhẹ.

Một điểm ngạc nhiên là ATH-CKS3TW có hỗ trợ trợ lý ảo như Google Assistant và Siri, trong khi đó mẫu cao cấp hơn ATH-CKS5TW lại không hề hỗ trợ tính năng này. Lý do được hãng đưa ra là để đảm bảo chất lượng âm thanh, thời lượng pin và khả năng dễ dàng điều khiển tắt mở tai nghe.

Về mặt chất âm, ATH-CKS5TW sử dụng một driver dynamic đường kính 10mm với màng loa hai lớp sử dụng hai chất liệu có độ cứng khác nhau PEEK và TPU. Buồng âm cũng được thiết kế tối ưu cho dải trầm tương tự như những tai nghe inear Solid Bass trước đây.

Dòng sản phẩm ATH-CKS3TW sử dụng một driver dynamic nhỏ hơn với đường kính 5.8mm

Cả hai sản phẩm đều sẽ sử dụng eartip độc quyền mới giúp khả năng cách âm và cảm giác đeo thoải mái hơn

Mẫu ATH-CKS5TW có ba màu sắc là đen, xanh, màu kem còn ATH-CKR3TW sẽ có bốn màu là đen, trắng, xanh dương và đỏ.

Mẫu ATH-CKS5TW sẽ được bán chính thức vào tháng 9 năm nay còn mẫu ATH-CKS3TW sẽ ra mắt vào tháng 11 sắp tới.

Theo Tinhte.vn và Audio-Technica