3-09-2019, 12:50

Rò rì nhiều hình ảnh render ở các góc cạnh khác nhau của Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT đã ra mắt vào tháng 10 năm ngoái cùng với Mate 20, vì vậy dường như Huawei đang chuẩn bị phiên bản kế nhiệm để ra mắt cùng với Mate 30 vào ngày 19/9 tới đây.
Rò rì nhiều hình ảnh render ở các góc cạnh khác nhau của Huawei Watch GT 2
Huawei Watch GT 2 hôm nay đã rò rì nhiều hình ảnh render ở các góc cạnh khác nhau. Huawei Watch GT 2 không có vòng xoay ở viền cạnh trên, nhưng nó mang lại những cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm.

Cụ thể, Huawei Watch GT 2 có màn hình lớn hơn 1 chút và viền cạnh hẹp hơn. Kích thước tổng thể của máy mỏng hơn, gọn gàng hơn. Huawei Watch GT 2 có pin lớn hơn, 440 mAh so với 420 mAh của Watch GT.

Đặc biệt, Huawei Watch GT 2 có thêm cả micro và loa, vì vậy nhiều khả năng bạn có thể kết nối với smartphone và thực hiện cuộc gọi từ chính đồng hồ thông minh này. Tuy nhiên vẫn chưa rõ Huawei Watch GT 2 có phiên bản gắn thêm SIM hay không.

Dự kiến Huawei Watch GT 2 vẫn được gắn kèm GPS, máy đo nhịp tim quang học và có 2 lựa chọn màu sắc khác nhau. Huawei Watch GT 2 Sport là model toàn màu đen với dây đeo cao su. Trong khi Huawei Watch GT 2 Classic có màu đen/bạc với dây đeo màu nâu.

Bạn thấy thiết kế của Watch GT 2 thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Trấn Minh

loading...
Cùng chuyên mục