3-09-2019, 09:20

Tai nghe ENCO Q1 với khả năng khử tiếng ồn chủ động kép có giá khoảng 1.94 triệu đồng

Trong thời gian qua, có khá nhiều tin đồn cho rằng mẫu tai nghe sắp tới của OPPO sẽ có giá bán không hề rẻ do sở hữu công nghệ khử tiếng ồn chủ động kép khá đắt đỏ. Hôm nay, thông tin giá bán của ENCO Q1 đã được chính OPPO tiết lộ.

Tai nghe ENCO Q1 với khả năng khử tiếng ồn chủ động kép có giá khoảng 1.94 triệu đồng

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất của mình trên mạng xã hội Weibo, OPPO cho biết mẫu tai nghe ENCO Q1 mới sẽ có giá 599 Yuan tại Trung Quốc, tức chỉ khoảng 1.94 triệu đồng. Như vậy, có thể thấy mức giá này là không quá đắt khi chỉ cao hơn một chút so với mặt bằng chung cho một mẫu tai nghe có tính năng khử tiếng ồn chủ động kép. Trên hết, OPPO cũng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các phụ kiện âm thanh, vì vậy tai nghe ENCO Q1 sắp tới của họ chắc hẳn cũng sẽ đi kèm với chất âm tốt.

Theo các rò rỉ trước đây, tai nghe OPPO ENCO Q1 sử dụng thiết kế dây đeo 3D dày ở phần cuối và mỏng ở giữa. Nó sở hữu thiết kế nguyên khối và được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động kép với 4 mic. Điều đó có nghĩa là OPPO đang sử dụng công nghệ khử tiếng ồn lai trên mẫu tai nghe sắp ra mắt của hãng, có cả ANC phản hồi. Sản phẩm này sẽ có sẵn 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là Đen, Trắng và Cam.

Theo: Gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục