3-09-2019, 02:30

Apple gấp rút hoàn thiện tính năng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch tiếp theo

Apple được cho là đang gấp rút hoàn thiện tính năng theo dõi giấc ngủ cho hàng loạt thiết bị đeo của mình mà tiêu biểu ở đây sẽ là Apple Watch thế hệ mới nhất - Series 5?

Theo một báo cáo mới nhất của 9to5Mac thì tính năng này có thể được công bố sớm nhất là vào tuần tới và được gọi là “Time in Bed tracking”. Cụ thể hơn thì đồng hồ sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn và phân thích trực tiếp chất lượng giấc ngủ, chuyển động, nhịp tim và tiếng ồn. Giống như hầu hết dữ liệu Apple Watch trước đây, theo dõi giấc ngủ sẽ có sẵn trong ứng dụng Sức khỏe và ứng dụng 'Sleep' mới.

Tính năng này của Apple Watch đương nhiên sẽ cần thời lượng pin đủ dài và cho thiết bị được đeo vào ban đêm. Mặc dù chủ sở hữu của Apple Watch thường sạc chúng qua đêm nhưng cũng theo báo cáo mới của 9to5Mac, họ sẽ nhận được thông báo để sạc đồng hồ trước khi đi ngủ. Apple cũng được cho là đang thay đổi cách thức hoạt động của báo thức của Apple Watch, do đó báo thức hàng ngày thường xuyên của bạn sẽ bị tắt nếu bạn thức dậy sớm và bắt đầu sử dụng Apple Watch sau khi thức.

Apple dự kiến sẽ tiết lộ các bản sửa đổi phần cứng nhỏ cho Apple Watch Series 5 vào tuần tới, vào ngày 10 tháng 9, với lớp hoàn thiện bằng gốm và titan mới và phần mềm watchOS 6 mới nhất.

Theo 9to5mac và TheVerge

loading...
Cùng chuyên mục