2-09-2019, 15:40

Apple Watch Series 5 sẽ chính thức ra mắt cùng iPhone 11

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày 10 tháng 9, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tiếp theo của mình tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở của công ty Cupertino. Trong khi nhiều người đang mong chờ được ngắm nhìn chiếc iPhone 2019, những người khác có thể thích thú hơn khi nghe về các tính năng mới cho Apple Watch Series 5. Phiên bản mới nhất của smartwatch phổ biến nhất thế giới dự kiến sẽ được công bố trong sự kiện sắp tới và có một manh mối chỉ ra rằng một phiên bản mới của Apple Watch thực sự sắp được phát hành.

Apple Watch Series 5 sẽ chính thức ra mắt cùng iPhone 11
Theo T3, cửa hàng trực tuyến của Apple đã bán hết một số dây đeo nhất định của Apple Watch. Điều này có thể dự đoán về việc sắp ra mắt Apple Watch Series 5, công ty đã quyết định không bổ sung hàng tồn kho của các phiên bản đã được bán hết. Xem xét rằng bất cứ khi nào Apple tiết lộ một chiếc đồng hồ mới, họ cũng phát hành một số dây đeo mới, quyết định không thay thế các phiên bản đã bán hết có thể được coi là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy một chiếc đồng hồ mới sắp ra mắt.
Apple Watch có thể tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ trên chiếc đồng hồ vào năm tới – Series 6
Tháng trước, xuất hiện bức ảnh được cho là Apple Watch Series 5 với số model là A2157. Tuy nhiên, sẽ không có nhiều sự khác biệt giữa đồng hồ Series 4 hiện tại và mẫu mới. Trên thực tế, dựa trên sự thành công của tính năng điện tâm đồ (EKG) có trên phiên bản Series 4, đã có cuộc thảo luận về một cảm biến huyết áp trên thiết bị Series 5. Máy đo nhịp tim trên Apple Watch và EKG đã “hồi sinh” và thêm tính năng đo huyết áp sẽ chỉ làm tăng cấu hình của đồng hồ như một công cụ chăm sóc sức khỏe. Năm ngoái, gã khổng lồ công nghệ đã nhận được bằng sáng chế cho máy đo huyết áp trên đồng hồ thông minh.
Có một số tính năng rất có thể sẽ không được tích hợp trên Apple Watch năm nay, nhưng có thể tích hợp trên Apple Watch Series 6 vào năm tới. Một trong số đó sẽ là theo dõi giấc ngủ của smartwatch, tính năng được cung cấp trên nhiều smartwatch đối thủ. Mặc dù Apple Watch không được trang bị camera, công ty đã nhận được bằng sáng chế cho một camera sẽ được tích hợp vào một phiên bản Apple Watch. Đó cũng là điều chúng ta có thể thấy vào năm 2020. Đầu năm nay, một bằng sáng chế của Apple chỉ ra rằng họ đang nghiên cứu phát triển cử chỉ tay để sử dụng với Apple Watch. Điều này có thể được thực hiện ngay sau năm nay; một số cử chỉ được tiết lộ trong bằng sáng chế bao gồm một cử chỉ cho phép người dùng trả lời cuộc gọi điện thoại bằng cách nắm tay. Một cử chỉ khác, vuốt cổ tay, sẽ cho phép người dùng điều khiển thanh cuộn để xem tin nhắn.
Apple được đồn đoán rằng đã phát triển một tính năng “bom tấn” cho Apple Watch, cho phép người đo được chỉ số đường huyết bằng cách sử dụng đồng hồ mà không phải lấy máu. Hiện tại, bệnh nhân tiểu đường cần phải kiểm tra insulin nhiều lần trong ngày để xác định lượng insulin họ cần dùng trước bữa ăn. Nếu Apple có thể tạo ra tính năng này, thì đó có thể là một lợi thế rất lớn vì bệnh nhân tiểu đường phải chi hàng trăm đô la mỗi năm cho các que thử để kiểm tra lượng đường trong máu.
Dựa trên phần ảnh động khi Apple Watch Series 5 kết hợp với iPhone, có vẻ như Apple sẽ cung cấp chiếc smartwatch tiếp theo của mình với vỏ gốm và vỏ titan ở cả 2 kích thước: 40mm và 44mm. Apple đã sử dụng gốm cho các mẫu Series 2 và Series 3 và đang mang chất liệu cho phiên bản tiếp theo của đồng hồ.
Apple Watch Series 5 sẽ xuất xưởng với WatchOS 6 cài đặt sẵn. Phiên bản mới của hệ điều hành smartwatch của Apple được cho là mang đến một cửa hàng ứng dụng độc lập cho đồng hồ và máy tính trên thiết bị, ứng dụng Audiobooks và Ghi âm. Một tính năng “Xu hướng” mới sẽ cho phép người dùng xem dữ liệu thể dục của họ trong một khoảng thời gian dài hơn và nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị.
Theo PhoneArena và Congngheviet
loading...
Cùng chuyên mục