1-09-2019, 18:01

Bất ngờ xuất hiện hình ảnh vỏ hộp của tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2

Và theo một rò rỉ ngày hôm nay thì Xiaomi dường như đang làm việc trên người kế nhiệm của Xiaomi Air khi mới đây, hình ảnh vỏ hộp của tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2 đã bất ngờ được đăng tải trên mạng.

Bất ngờ xuất hiện hình ảnh vỏ hộp của tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2

Theo trang Gizmochina, hộp bán lẻ của tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2 được hiển thị trong nền của một bức ảnh được chia sẻ trên web. Bức ảnh dường như được chụp tại một văn phòng của Xiaomi khi chiếc hộp được hiển thị trên bàn của một nhân viên.

Một bức ảnh cận cảnh cho thấy thiết kế đã thay đổi một chút. Tai nghe vẫn có màu trắng với vỏ giống như bản gốc. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn thì có vẻ như thiết kế của Xiaomi Air 2 hơi khác một chút so với người tiền nhiệm của nó.

Ngoài ra, giới phân tích dự đoán rằng Xiaomi Air 2 có thể là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc của tai nghe không dây Mi True 2 (TWSEJ02JY) mà chúng ta đã thấy trên trang web Bluetooth SIG vào tháng 7. Danh sách Bluetooth tiết lộ tai nghe hiện kết nối qua Bluetooth 5.0, hứa hẹn cải thiện khả năng kết nối, phạm vi và tiết kiệm năng lượng hơn.

Ngoài ra, Xiaomi Air 2 nhiều khả năng sẽ giữ các nút điều khiển cảm ứng của người tiền nhiệm. Vì vậy, người dùng sẽ có thể trả lời các cuộc gọi, kích hoạt trợ lý AI hoặc tạm dừng/ tiếp tục phát lại bằng cách chạm vào nút tai nghe. Nó cũng nên đi kèm tính năng chống ồn được cải tiến.

Cuối cùng, Xiaomi có thể công bố tai nghe Bluetooth Air 2 vào tháng 9 cùng với Mi 9 5G hoặc trễ nhất là cùng flagship Mi MIX 4 vào cuối năm nay.

Theo: Gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục