31-08-2019, 10:50

Apple sẽ thay thế miễn phí màn hình trên Apple Watch S3 và S2 bị nứt

Apple cho biết, màn hình trên Apple Watch S3 và S2 có thể bị nứt, bể ở viền kính cong trong quá trình sử dụng. Đồng thời táo khuyết cũng đưa ra lời hứa thay thế miễn phí nếu người dùng gặp phải trường hợp này.
Apple sẽ thay thế miễn phí màn hình trên Apple Watch S3 và S2 bị nứt
Sự cố nứt màn hình rất hiếm xảy ra, nếu có thì một vết nứt có thể hình thành dọc theo cạnh tròn của màn hình trong các phiên bản nhôm của mẫu Apple Watch S2 và S3. Lúc đầu là 1 vết nứt nhỏ, sau đó sẽ lan rộng sang viền màn hình (như ảnh bên dưới).

Nếu gặp phải vấn đề trên, bạn hãy đem thiết bị của mình ra Apple hoặc các cửa hàng ủy nhiệm của Apple để được đánh giá và thay thế miễn phí. Lưu ý, thời gian áp dụng trong 3 năm kể từ khi mua (áp dụng mua từ cửa hàng bán lẻ) hoặc 1 năm kể từ hôm nay (31/08/2019).

Lưu ý: Apple có thể từ chối bảo hành nếu Apple Watch của bạn bị nứt màn hình do va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Apple Watch là một trong những thiết bị bán chạy nhất của Apple với doanh thu 5.5 tỉ USD trong quý 2 vừa qua, tăng 48% so với cùng kì năm trước, chiếm 46.4% thị phần đồng hồ thông minh trên toàn thế giới.

Nguồn: MacRumors

Tech Funny

loading...
Cùng chuyên mục