30-08-2019, 22:20

Cận cảnh quá trình mạ vàng 18K cho AirPods

Pablo Cimadevila - YouTuber khá nổi tiếng chuyên upload những video chế những món trang sức siêu nhỏ và tỉ mỉ mới đây vừa đăng tải một video vô cùng thú vị: quá trình mạ vàng 18K một chiếc AirPods.

Cận cảnh quá trình mạ vàng 18K cho AirPods

Theo 9to5mac, mẫu AirPods tự chế này không chỉ là một thiết bị mạ vàng hay chỉ có một bộ phận nhỏ phần đầu của tai nghe tiêu chuẩn. Thay vào đó, Pablo đã tự tách chiếc AirPods của mình một cách cẩn thận để tránh làm hỏng phần pin và bo mạch bên trong. Sau đó dùng phần vỏ nhựa đã tách ra để bỏ vào lò đúc vàng nung chảy.

Đoạn video dài mười một phút mang tới cái nhìn hấp dẫn về những gì cần có để tạo ra một bộ tai nghe AirPods được làm hoàn toàn bằng vàng. Từ việc tháo rời từng bộ phận nhỏ của chiếc AirPods mà không làm hỏng chúng đến làm tan chảy vàng và sau đó là các thao tác nhỏ nhất để tạo ra AirPods hoàn thiện và đầy đủ chức năng.

Pablo gọi chiếc tai nghe này là AirGolds. Ông nói rằng chúng không phải để bán và ý tưởng này được lấy cảm hứng từ chiến dịch Think Different (Nghĩ khác) của Apple. Bạn nghĩ một bộ AirPods vàng 18K như thế này sẽ được bán với giá bao nhiêu?

Theo: 9to5mac
loading...
Cùng chuyên mục