30-08-2019, 15:20

Hộp đựng AirPods có thể đẹp đến mức nào khi khoác lên mình những bộ vỏ phù hợp

Vốn nổi tiếng là thương hiệu có phong cách thiết kế sản phẩm đơn giản không rườm rà, nhưng hôm nay Apple đã gây bất ngờ cho nhiều người khi đăng tải lên kênh Youtube Apple Hàn Quốc một video quảng bá tai nghe AirPods được tùy biến với nhiều màu sắc và hình ảnh trang trí khác nhau, rất nhiều trong số này không hề xuất hiện tại các kênh bán hàng của Táo khuyết.

Hộp đựng AirPods có thể đẹp đến mức nào khi khoác lên mình những bộ vỏ phù hợp

Giống như đa phần các video quảng bá sản phẩm khác của Apple, đoạn video mới xuất hiện chỉ dài khoảng 30 giây, bắt đầu với hình ảnh giao diện AirPods khi kết nối với iPhone rồi nhanh chóng chuyển qua loạt hình ảnh AirPods khi khoác lên mình những lớp vỏ bảo vệ rực rỡ đa phong cách.

Thay vì chỉ đăng tải những sản phẩm được bày bán trong Apple Store, Táo khuyết cho chúng ta thấy hộp đựng của AirPods có thể đẹp mắt đến mức nào nếu chọn được những bộ vỏ bảo vệ độc đáo phù hợp với phong cách của bản thân. Trong video, bạn có thể tìm thấy những bộ vỏ AirPods được đan tay bằng len, vỏ nhựa trong suốt dán đề can dễ thương hay những bộ vỏ được thiết kế 3D tuyệt đẹp với ý tưởng phong phú đa dạng.

Từ video này, có thể thấy được ẩn ý của Apple khi nói lên rằng mỗi sản phẩm mà họ tung ra thị trường đều được một ngành công nghiệp phụ kiện khổng lồ phục vụ, liên tục sáng tạo để đưa ra những sản phẩm thu hút người dùng nhất – điều khó lòng xảy ra ở thương hiệu nào khác.

AnhNQ

Theo: AppleInsider

loading...
Cùng chuyên mục