25-08-2019, 14:40

Xiaomi sắp ra mắt smartwatch Amazfit Sports Watch 3 hỗ trợ NFC và phiên bản vỏ titanium

Trước đây, ít ai biết đến sản phẩm này nhưng công ty Trung Quốc này vừa tiết lộ rằng mẫu đồng hồ sắp tới sẽ có tên gọi là Amazfit Sports Watch 3. Như vậy, đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc Amazfit Smart Sports Watch 2, còn được gọi là Amazfit Stratos.

Được biết, Stratos được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 với tư cách là người kế nhiệm của Amazfit Pace, chiếc đồng hồ thể thao thông minh Amazfit thế hệ đầu tiên.

Xiaomi sắp ra mắt smartwatch Amazfit Sports Watch 3 hỗ trợ NFC và phiên bản vỏ titanium

Phó chủ tịch của Huami, Qi Fandi, đã gợi ý rằng chiếc smartwatch sắp ra mắt này sẽ được gọi đơn giản là Amazfit Sports Watch 3 mà không có thuộc tính thông minh, vì tất cả các smartwatch của họ đều là thông minh. Ông cũng gợi ý rằng Sports Watch 3 sẽ đồng hành không chỉ với phiên bản Standard mà còn là phiên bản Elite Edition.

Trong đó, phiên bản Amazfit Sports Watch 3 Elite Edition sẽ có thân máy được sản xuất bằng hợp kim titan Tic4 cao cấp. Chưa hết, mẫu smartwatch sắp tới của Huami còn sở hữu màn hình được hoàn thiện từ chất liệu sapphire có độ cứng cao và chống mài mòn.

Còn theo các rò rỉ trước đây, Amazfit Sports Watch 3 có màn hình tròn kích thước 1.34 inch do Japan Display cung cấp. Ngoài ra, mẫu đồng hồ này còn hỗ trợ kết NFC để thanh toán di động.

Theo: Gizmochina