10-09-2016, 14:49

Một chiếc Galaxy S7 Edge bốc cháy, khiến Samsung bị kiện ra tòa

Thời điểm hiện tại có vẻ đang rất khó khăn với Samsung, việc những chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi pin khiến hãng này bị thiệt hại 1 số tiền vô cùng lớn, nhưng hơn thế nữa đó là lòng tin của người tiêu dùng, 1 thứ rất khó có thể gây dựng được.
Nhưng có vẻ như mọi chuyện chưa dừng lại tại đó, vừa qua hãng điện tử này đã bị kiện tại Mỹ vì một chiếc Galaxy S7 Edge bị bốc cháy ngay trong túi quần của người sử dụng. Cụ thể, một người đàn ông có tên Daniel Ramirez đã đệ đơn kiện lên tòa án tối cao bang New Jersey, nội dung như sau: vào ngày 30 tháng 5 vừa qua, khi đang làm việc tại văn phòng thì chiếc Samsung Galaxy S7 Edge mua tại Best Buy của Ramirez bỗng dưng bốc cháy ngay trong túi quần, khiến cho anh ấy bị bỏng cấp độ 2, vết thương rất nặng và phải thực hiện các phẫu thuật cấy ghép da đau đớn, để tổn thương lâu dài.


Tình trạng Galaxy S7 Edge bị phát nổ hay bốc cháy vẫn trước đây chưa được ghi nhận, trường hợp này còn rất đặc biệt khi mặc dù không hề sạc mà chỉ để trong túi quần 1 cách rất bình thường nhưng lại bị cháy như vậy là vô cùng nguy hiểm. Hiện Samsung vẫn chưa có bấn cứ lên tiếng nào về vụ việc này.


[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục