17-08-2019, 01:10

Galaxy Buds vượt Apple AirPods, đứng đầu danh mục tai nghe không dây của Consumer Report

Theo Business Korea trích dẫn báo cáo của Consumer Report, Galaxy Buds đã vượt qua Apple AirPods, đứng đầu trong danh mục tai nghe không dây với tổng số 86 điểm.

Galaxy Buds vượt Apple AirPods, đứng đầu danh mục tai nghe không dây của Consumer Report

Mặt khác, AirPods đứng ở vị trí thứ 49 với số điểm 56. Theo Consumer Report thì điểm số này được xác định bởi thiết kế và chất lượng âm thanh của tai nghe không dây. Do vậy, tai nghe Galaxy Buds của Samsung đã đạt được xếp hạng xuất sắc trong hạng mục chất lượng âm thanh. Điều đó có nghĩa là sản phẩm từ công ty Hàn Quốc đangcó chất lượng âm thanh tốt nhất so với mọi đối thủ.

Cả Galaxy Buds 2019 và Apple AirPods (thế hệ 2) đã được giới thiệu vào tháng 3. Tuy nhiên, tai nghe không dây của Samsung đã được bán với giá thấp hơn đối thủ. Galaxy Buds ra mắt với giá 149 USD, trong khi Apple AirPods ra mắt với giá 159 USD hoặc 199 USD nếu mua thêm vỏ sạc không dây. Trong khi đó, Galaxy Buds đi kèm với hộp sạc không dây là tiêu chuẩn. Điều này tạo ra khoảng cách giá 50 USD giữa hai sản phẩm này.

Galaxy Buds tiếp tục trở nên tốt hơn thông qua các bản cập nhật firmware được Samsung tung ra trong vài tháng qua. Điều khiển cảm ứng và kết nối Bluetooth được cải thiện. Ngoài ra, chất lượng truyền phát và gọi điện cũng ổn định hơn.

Theo sammobile