7-08-2019, 23:40

Những thay đổi "nhỏ nhưng lại không nhỏ" trên Galaxy Watch Active2

Galaxy Watch Active2 đã được Samsung chính thức ra mắt với một số thay đổi tuy nhỏ nhưng lại không nhỏ. Vì sao lại như vậy?

1. Vòng bezel điều hướng cảm ứng:

Những thay đổi "nhỏ nhưng lại không nhỏ" trên Galaxy Watch Active2

Không làm mỏng thêm được thì hãy trang bị cho nó một tính năng: Việc mang khả năng điều hướng cảm ứng lên vòng bezel là một giải pháp không thể thông minh hơn của Samsung. Người dùng thay vì khó chịu với vòng bezel dày thì giờ đây sẽ dễ dàng chấp nhận bởi vì nó đã có một vai trò cụ thể.

Tính năng mới nhưng là trải nghiệm quen: Vòng bezel cảm ứng sẽ giúp những người vốn đang quen thuộc với cách thao tác bằng vòng bezel cơ trên các thế hệ smart watch cũ của Samsung không bị bỡ ngỡ khi nâng cấp. Việc sử dụng vòng bezel để điều hướng còn giúp người dùng không bị che mất tầm nhìn khi thao tác.

2. Cảm biến nhịp tim được làm mới:

Qua hình ảnh và thông tin giới thiệu thì chúng ta có thể thấy được Samsung đã làm mới hoàn toàn cụm cảm biến nhịp tim của họ. Có 2 thứ quan trọng nhất trên cụm cảm biến nhịp tim này đó là:
  • Trang bị 8 diode phát quang nhạy sáng.
  • Toàn bộ cụm cảm biến được đặt trong một mặt cong vòm cầu. Thiết kế này giúp cụm cảm biến luôn chìm vào tay người dùng giúp kết quả đo đạc được chính xác hơn mà lại không cần đeo quá chặt.

3. Hai kích thước:

Thế hệ đầu tiên chỉ có một kích thước duy nhất là 40mm, khá là nhỏ. Việc vừa làm mỏng vòng bezel vừa bổ sung thêm một kích thước 44mm sẽ giúp Galaxy Watch Active2 đẹp hơn, cân đối hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

4. Microphone

Việc Galaxy Watch Active2 được trang bị microphone sẽ giúp người dùng tương tác với đồng hồ thông qua giọng nói, những tính năng sẽ rất hữu dụng như:
  • Ra lệnh cho trợ lý ảo
  • Trả lời điện thoại trực tiếp ngay trên đồng hồ

5. Bổ sung chip LTE:

  • Mặc dù tính năng này sẽ ảnh hưởng nhiều tới thời lượng pin nhưng sự hữu dụng của nó là không thể chối cãi. Việc có LTE độc lập sẽ giúp người dùng Galaxy Watch Active2
  • Nhận tin nhắn, cuộc gọi mà không cần đến điện thoại.
  • Dùng sử dụng các dịch vụ stream nhạc từ các ứng dụng nhạc khổng lồ, giảm bớt thao tác chép nhạc truyền thống phức tạp.
  • Sử dụng các ứng dụng trợ lý sức khỏe
Theo Tinhte.vn