5-08-2019, 23:10

Samsung chính thức ra mắt smartwatch Galaxy Watch Active 2

Đúng như dự kiến, hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt chiếc smartwatch tiếp theo của mình là Galaxy Watch Active 2 trước khi công bố bộ đôi flagship Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8 tới.
Samsung chính thức ra mắt smartwatch Galaxy Watch Active 2
Galaxy Watch Active 2 sẽ có hai phiên bản chính bao gồm 40mm và 44mm. Ngoài ra, thiết bị cũng có hai biến thể khác nhau bao gồm khung nhôm cùng dây cao su và khung thép không rỉ cùng dây da.
Thêm vào đó, Galaxy Watch Active 2 sẽ được trang bị cảm biến nhịp tim với 8 đèn LED để mang lại khả năng ghi nhịp tim nhanh hơn. Ngoài ra, thiết bị này cũng sở hữu tính năng đo điện tâm đồ (ECG) và tập trung chủ yếu vào khả năng theo dõi luyện tập, sức khỏe, mức độ căng thẳng và giấc ngủ.
Galaxy Watch Active2 có thể theo dõi 39 chế độ tập luyện khác nhau. Thêm vào đó, model này còn sở hữu 3 tiêu chuẩn kháng nước bao gồm 5ATM và IP68 để người dùng có thể sử dụng khi bơi lội.
Màn hình của Galaxy Watch Active 2 sẽ có kích thước 1.21 /1.4 inch (với phiên bản 40/44mm), độ phân giải 360x360 pixels, là loại tấm nền AMOLED và được bảo vệ bằng mặt kính cường lực Gorilla Glass DX+.
Về cấu hình, Galaxy Watch Active 2 sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Exynos 9110, RAM 768MB (phiên bản có kết nối LTE sẽ có 1.5GB RAM) và chạy trên hệ điều hành Tizen OS. Ngoài ra, Samsung cũng hợp tác với Spotify và cho phép người dùng có thể stream nhạc bằng tài khoản Samsung.
Dù không có vòng bezel xoay, tuy nhiên phần viền màn hình trên Galaxy Watch Active 2 sẽ hỗ trợ tính năng cảm ứng và cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ điều hướng cũng như thực hiện mở menu.
Hiện tại, giá bán và ngày phân phối của thiết bị này vẫn chưa được Samsung tiết lộ.