9-09-2016, 15:46

Tuỳ biến Homecreen trên các thiết bị Android - Làm sao cho đẹp? - Tuỳ biến Lockscreen

Độ tuỳ biến cũng như cá nhân hoá cao là những ưu điểm vượt trội của hệ điều hành Android khi so sánh với các nền tảng khác, đặc biệt là iOS. Thú vui vọc vạch, tuỳ biến giao diện từ lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu của những người dùng Android. Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số app Lockscreen tuỳ biến màn hình khoá hay ho mà bản thân mình cảm thấy rất thích trong quá trình sử dụng. Và tất nhiên toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí và có thể chạy trên mọi máy Android.


Hi Locker
Hi Locker là màn hình khóa được tạo ra từ sự kết hợp giữa 'màn hình khóa' cổ điển trên các phiên bản android cũ, với sự hiện đại của Android Lollipop, bao gồm hệ thống thông báo trên màn hình khóa, cũng như phong cách thiết kế Material. Hi Locker sẽ mang đến một cách trải nghiệm vừa thân thuộc vừa mới lạ và thật sự hữu ích đến với các bạn. Thêm vào đó, Hi Locker cũng cung cấp rất nhiều tuỳ chỉnh phong phú về mặt giao diện như thay đổi widget đồng hồ, hiển thị nội dung tuỳ chọn lên màn hình khoá đi kèm với các phím tắt tuỳ chỉnh nhanh.
Điểm mình thích nhất ở Hi Locker là sự tiện dụng, đơn giản, không gian hiển thị các thông báo rộng rãi và trực quan giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và thao tác hơn mỗi khi cần sử dụng máy. Khác với các ứng dụng màn hình khoá khác thiên về tính năng màu mè, rối rắm, Hi Locker đề cao sự giản lược, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa Hi Locker là một ứng dụng hoàn toàn thuần Việt.


Link tải.


AC Display
Ac Display cung cấp cho các bạn một cách hiển thị thông báo hoàn toàn mới trên Android. Ứng dụng độc đáo này sẽ giúp các bạn theo dõi các thông báo mới với giao diện đẹp hơn, đơn giản hết mức có thể đồng thời cho phép chúng ta tương tác với Notification ngay trên màn hình khóa. Nếu bạn muốn xem những thông báo mới nhất, chỉ cần rút điện thoại ra khỏi túi và tất cả những thông báo đó sẽ hiển thị một cách đơn giản và tiện lợi.
Ac Display có thể nói là Lockscreen tiện lợi nhất cho những ai tìm kiếm sự đơn giản và không muốn sử dụng những màn hình khoá rườm rà phức tạp. Đối với lựa chọn hiển thị nền đen sâu và các thông báo dưới dạng text trắng nhìn chung cũng góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho smartphone của chúng ta, đặc biệt là với những ai đang sử dụng các thiết bị có tấm nền AMOLED.


Link tải.


Echo Lockscreen
Đối với những bạn nào ưu tiên công việc, đang đi làm, đang đi học thì một Lockscreen có khả năng phân chia thông báo theo từng nhóm sẽ vô cùng hữu dụng và Echo Lockscreen là ví dụ tiêu biểu. Vẫn giữ được sự đơn giản hoá như Hi Locker, Echo Lockscreen cung cấp thêm cho chúng ta tính năng sắp xếp các thông báo theo dạng Công việc, Xã hội, Gia Đình đồng thời người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh riêng những Notification nào sẽ được ưu tiên hiển thị.
Đi kèm với đó là một giao diện thiết kế theo dạng phẳng, nhẹ nhàng, bắt mắt cũng như cung cấp vừa đủ tiện ích cần thiết cho người dùng, không màu mè, rắc rối, Echo Lockscreen là một ứng dụng màn hình khoá rất đáng trải nghiệm.


Link tải.


Picturesque Lockscreen
Một ứng dụng màn hình khoá được làm bởi ông lớn Microsoft và dành riêng cho các máy chạy hệ điều hành Android. Picturesque mang hơi hướng của Windows 10 Mobile với cách mở khoá đơn giản quen thuộc đúng như trên các thiết bị Lumia đình đám của hãng. Hình nền được tuỳ biến hàng ngày theo Bing, đem lại cho chúng ta sự mới lạ mà không cần mất công thay đổi hình nền khoá. Đi kèm với đó, người dùng vẫn có tuỳ chọn truy cập nhanh các app cài đặt sẵn bằng cách vuốt từ trên xuống, không gian hiển thị Notification trực quan và dễ dàng thao tác. Điểm nhấn của Picturesque Lockscreen có lẽ ở màn hình News truy cập bằng cách vuốt sang phải với rất nhiều nguồn khác nhau được tổng hợp từ Bing, khá tiện lợi.


Link tải.

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục